Xe Tải Chở Đồ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Củ Chi

Xe Tải Chở Đồ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Củ Chi

   Nhu cầu thuê Xe Tải Chở hàng Trọn Gói Ở Củ Chi là rất lớn. Không chỉ dùng riêng cho các công ty, xí nghiệp sản xuất mà các hộ gia đình hay cá nhân cũng thường xuyên sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Như dùng để chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ nhà trọ, vận chuyển hàng lương thực thực phẩm, nội thất,… Và bất cứ một loại hàng hóa nào có số lượng nhiều thì bạn đều có thể lựa chọn thuê ngay một chiếc xe tải chở hàng phù hợp để vận chuyển.

  Dịch vụ Xe Tải Chở Đồ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Củ Chi của Vạn Phú Quý ngày càng trở nên quen thuộc với người dân tại TPHCM, để đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu kinh doanh, giao thương, mua bán, trao đổi hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Củ Chi TPHCM hiện nay.

Xe Tải Chở Đồ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Củ Chi

  Bạn đang có nhu cầu vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn tại Huyện Củ Chi, mà lại không thể nào tự mình di chuyển được thì bạn nên lựa chọn Xe Tải Chở Thuê Huyện Củ Chi của Vạn Phú Quý, bởi vì dịch vụ của chúng tôi đem đến rất nhiều lợi ích và vừa tiết kiệm được thời gian chi phí khi mà còn giá cả hợp lí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thuê xe tải chở hàng để bạn có thể rõ hơn qua bài viết dưới đây.  

1. Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Huyện Củ Chi Của Vận Tải Vạn Phú Quý.  

   Xu hướng kinh doanh, thương mại tăng cao đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa không ngừng tăng theo tương ứng. Bên cạnh đó, trong đời sống hằng ngày, thỉnh thoảng, chúng ta cũng cần phải vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Với số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh, nặng nề, việc vận chuyển bằng xe tải là giải pháp vô cùng tuyệt vời. Phương tiện này không chỉ giúp chúng ta vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn, mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. 

  Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều mặt hàng cần vận chuyển, mà nhiều người bây giờ không thể tự mình vận chuyển một số lượng mặt hàng lớn được hay những nơi bán hàng cần vận chuyển hàng thường xuyên thì không thể nào mà tự mình chuyển hàng được, vậy nên mới có dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Củ Chi ra đời phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân.  

Cho thuê xe tải chở hàng thùng kín tại TPHCM

   Với kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng rất nhiều năm nay thì vận tải Vạn Phú Quý đảm bảo với khách hàng về sự uy tín và cả sự chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Cty luôn muốn khách hàng của mình sẽ nhận sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi. 

  Hiện tại thì xe tải chở hàng ở Củ Chi của chúng tôi cung cấp đa dạng rất nhiều dòng xe tải chở hàng từ hạng nhẹ cho tới hạng nặng nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải chở hàng của khách hàng. Dù cho khách hàng có mong muốn thuê bất cứ dòng xe nào thì đơn vị chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. 

2. Những Lợi ích Có Được Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Đem Đến

  Dịch vụ Xe Tải Chở Đồ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Củ Chi đem đến rất nhiều lợi nên được nhiều người có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa tin dùng. Ngoài những người biết tới những lợi ích khi thuê xe tải chở hàng ra thì vẫn có nhiều người không biết rõ lợi ích mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng đem lại, vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ về những lợi ích mà thuê xe tải chở hàng đem lại.

  Tiết kiệm được sức lực: Khi mà bạn có sản phẩm, hàng hóa nặng nào mà không thể tự vận chuyển được thì thuê xe tải chở hàng thì bạn chỉ cần vận chuyển hàng lên xe tải xong chỉ việc di chuyển đi mà không cần làm bất cứ điều gì khác nữa. Điều này sẽ tiết kiệm được sức lực cho bạn rất nhiều. 

Thời gian linh hoạt: Với thuê xe tải chở hàng thì bạn có thể di chuyển bất cứ lúc nào mà bạn muốn, thời gian rất linh hoạt, nên sẽ tùy theo nhu cầu muốn di chuyển của bạn. 

Tránh nhiều rủi ro về hàng hóa: Với dịch vụ thuê xe tải chở hàng bây giờ thì việc di chuyển rất cẩn thận, cũng rất cẩn trọng trong việc bảo vệ hàng hóa, vậy nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc hàng vận chuyển bị hư tổn. 

Tiết kiệm được thời gian: Nếu như mà bạn vận chuyển hàng lớn và nhiều thì cần khá nhiều thời gian để có thể vận chuyển hết, những với dịch vụ thuê xe tải chở hàng Củ Chi thì hiện nay có đa dạng các dòng xe từ kích nhỏ tới kích thước lớn nên có thể vận chuyển một lần, điều sẽ tiết kiệm cho bạn được khá nhiều thời gian. 

3. Số Điện Thoại Liên Hệ Xe Tải Chở Hàng Củ Chi . Nhanh Chóng – Tiện Lợi.

   Chúng tôi hiểu rằng, Khách hàng của mình có rất nhiều sự lựa chọn khi thuê Xe Tải Chở Hàng ở Củ Chi nói riêng và TPHCM nói chung. Mặc dù như vậy bạn vẫn phải cân nhắc trong việc lựa chọn một công ty vận chuyển thật sự đáng tin cậy, chuyên nghiệp.

  Để nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa như hiện nay, công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói Củ Chi ngày càng tốt hơn với đội xe đời mới, nhiều dạng xe chuyên dụng khác nhau.

Xe Tải Chở Thuê Huyện Củ Chi Tiện Lợi Giá Tốt

  Đội lái xe đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thông thạo đường xá không chỉ nội thành mà còn cả các tỉnh lân cận. Có kỹ năng xử lý tình huống tốt, đảm bảo chắc tay lái trên mọi nẻo đường

   Chúng tôi tự tin mình có thể đem đến cho khách hàng gói dịch vụ Xe Tải Nhỏ Chở Thuê Huyện Củ Chi Rẻ Nhất để vận chuyển hàng hoá tốt nhất với các loại xe tải và kích cỡ phù hợp với khối lượng vận chuyển. Sát cánh với khách hàng đến mọi địa điểm nhận hàng cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hoá từ khâu đóng gói cho đến khâu bốc dỡ hàng hoá, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty sẵn sàng trở thành bước đệm cho sự thoả mãn nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Liên hệ Vận Tải Phú Quý để có được giá vận chuyển tốt nhất. 

Xem Thêm: Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở đồ về quê tại Huyện Củ Chi

4. Các Dòng Xe Tải Chở Hàng Phổ Biến Tại Huyện Củ Chi Hiện Nay.

 Hiện tại thì xe chở hàng đang được phân là ra làm 3 loại đó là xe tải  chở hạng nhẹ, xe tải chở hàng cỡ trung, xe tải chở hàng hạng nặng. Nếu như mà bạn chưa hiểu rõ về 3 loại xe này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây để bạn có thể hiểu rõ hơn: 

Xe tải nhỏ chở hàng nhẹ. 

Đối với xe tải chở hàng hạng nhẹ thì chở được hàng với số cân nặng là 500 kg, 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn,… khối lượng tối đa của xe chở hàng hạng nhẹ bây giờ 6 tấn. 

Với những loại xe tải chở hàng nhẹ này có khả năng cơ động và linh hoạt rất cao. Cũng vì là xe tải chở hàng nhẹ nên bề ngoài của nó cũng không có quá to, chình vì vậy mà với những xe tải chở hàng nhẹ thì phần lớn các xe sẽ dễ di chuyển vào các đường nhỏ, ở trong xóm, ngõ,…. Hiện tại thì xe tải chở hàng nhẹ đang được rất nhiều người mà có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng nhẹ, trung bình,… với nhiều người kinh doanh quần áo, mĩ phẩm,… muốn chuyển phát bây giờ thì nhiều người đã sử dụng đến xe tải chở hàng nhẹ. Gía thành thuê xe tải chở hàng nhẹ Củ Chi rất phải chăng, hoàn toang không hề đắt đỏ.  

Cho thuê xe tải chở hàng đi Tỉnh tại TPHCM

Xe tải chở hàng hạng trung.

Còn đối với xe tải chở hàng hạng trung thì nó sẽ vận chuyển hàng với số lượng là dưới 15 tấn. Với loại xe tải này thì sẽ thích hợp để chạy các quãng đường dài, liên tỉnh. Thời gian vận chuyển của các xe tải hạng trung thường kéo dài từ một vài ngày cho tới hàng tuần. Xe tải chở hàng trung thì thường sẽ vẩn chuyển cho phần lớn nhiều công ty cần phân phát hàng hóa cho các đại lý hoặc là chở đồ đạc, nông sản với số lượng lớn, máy lóc nặng,… Gía thành của xe tải chở hàng hạng trung sẽ còn phải phụ thuộc vào hàng hóa và quãng đường vận chuyển như thế nài. 

Xe tải chở hàng hạng nặng.

Với xe tải chở hàng hạng nặng thì sẽ chở được với trọng tải từ 16 tấn – 40 tấn. Đối với dòng xe này thì chỉ chuyên phục cho những nhu cầu của những người muốn vận chuyển một số lượng lớn. Thường thì những người sử dụng xe này thì cần vận chuyển rất nhiều và rất cồng kềnh. Cũng vì là chở hàng với trọng tải cao như vậy nên loại xe này còn cần phải có rơ-mooc đi kèm. Ngoài ra thì dòng xe này cũng không thể nào đi với những nơi có diện tích nhỏ như ngõ,… Gía thành thuê xe tải chả hàng hạng nặng này cũng như xe tải chả hàng hạng trung cũng phỉ dựa vào số lượng hàng cũng như là quãng đường di chuyển. 

4.1 Xe tải nhận chở các loại hàng gì ?

 • Nệm, bông gòn, mút xốp
 • Đồ cách nhiệt, thùng xốp, đồ nhựa.
 • Dầu nhớt, hóa chất dạng lỏng.
 • Hoá chất đóng bao.
 • Thiết bị nóng lạnh, quạt điện, thiết bị điện 
 • Chuyển xe nâng.
 • Ac quy, máy móc các loại.
 • Các sản phẩm làm từ nhôm, inox, sắt, thép, kính.
 • Cáp điện, ống luồn điện, máy nén khí…
 • Các món đồ nội thất đủ kích thước
 • Panel nhà lạnh.
 • Các thiết bị y tế chuyên dụng.
 • Nồi hơi, hàng khung, nhà tiền chế…
 • Thức ăn, thuốc cho gia súc
 • Quà tặng, hàng khuyến mãi của các thương hiệu, hàng sự kiện.
 • Đồ chơi các loại.
 • Vải chống thấm, nilon chống thấm, bạt hồ tôm.
 • Lốp xe.
 • Máy chế biến gỗ.
 • Các loại bao bì.
 • Vận chuyển cáp thép, ván ép.
 • Thực phẩm, rượu.
 • Cây cảnh, hoa giả, cây giống.

5. Những Điều Cần Lưu ý Khi Thuê Xe Tải Chở Đồ Chuyển Dọn Nhà Về Quê.

  Dưới đây sẽ là vài điều cần chú ý khi thuê xe tải chuyển nhà chuyển trọ, bạn hãy tham khảo để lưu ý: 

   Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng: Việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ diễn ra một cách nhanh chóng hơn, không những thế mà nó còn giúp bạn giảm thiểu đến mức tối đa các rủi ro và đảm bảo quyền lợi của bạn khi có những phát sinh không mong muốn trong hành trình di chuyển. 

  Kích thước, khối lượng hàng: Bạn cần xác định rõ trọng lượng, kích thước, khối lượng hàng là sao nhiêu để lựa chọn loại xe tải chở hàng cho phù hợp. 

  Xác định thời gian, lịch trình di chuyển: Bạn hãy xác định rõ thời gian và lịch trình di chuyển của mình trước khi liên hệ với đơn vị cho thuê xe bởi, lịch trình mà không rõ ràng thì sẽ khiến cho bạn mất thêm những chi phí không đáng có. 

6. Kinh Nghiệm Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng ở Củ Chi – Để Có Được Dịch Vụ Chất Lượng.

  Nếu bạn còn chưa an tâm về sự lựa chọn của mình thì. Hãy cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa, quãng đường vận chuyển, lộ trình giao nhận hàng để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất và cung cấp loại xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

 • Lựa Chọn Cung Đường Vận Chuyển Thông Minh

  Quãng đường vận chuyển hàng hóa càng dài thì chi phí thuê xe tải sẽ càng lớn nếu như bạn đã tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe chở hàng mà không biết được vị trí tập kết xe ở chỗ nào thì đơn vị thuê xe đó sẽ điều thêm các xe từ nơi khác đến để bốc dỡ hàng và họ sẽ tính chi phí là 2 lượt xe chạy. Vì vậy quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng những đơn vị thuê xe tải chở hàng có sẵn xe ở gần với địa điểm của bạn không, điều này giúp tiết kiệm được chi phí cũng như là thời gian vận chuyển.

 • Tham Khảo Giá Thành Vận Chuyển Và So Sánh Với Các Đơn Vị Khác

    Khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào cũng thế thì bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về mức giá, cho nên bạn cũng cần phải liên hệ nhiều đơn vị thuê xe tải vận chuyển, điều này giúp cho bạn có thể tham khảo cũng như là tìm hiểu thêm xem đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt mà giá cả hợp lý.

  Giá cước vận chuyển hàng hoá phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của công ty đó trên thị trường, khả năng cung cấp phương tiện vận chuyển với số lượng lớn…. Vì vậy quý khách cần lựa chọn công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

 • Lựa Chọn Xe Tải Phù Hợp Với Khối Lượng Hàng Cần Vận Chuyển

  Bạn cần phải biết được tổng thể của khối hàng mà mình cần chuyển, điều này giúp cho bạn có thể tìm kiếm được một dòng xe phù hợp, nếu như không biết thì các bạn cũng có thể nhờ đơn vị tư vấn cho những dòng xe phù hợp. Nếu như bạn không có thời gian thì có thể yêu cầu đơn vị đến tận nơi để khảo sát.

 • Tìm Hiểu Kỹ Chất Lượng Xe Tải Khi Chở Hàng

   Ngoài những thông tin ở trên thì chúng ta cũng cần phải kiểm tra xem những dòng xe tải của đơn vị cung cấp dịch vụ có phải là dòng xe cũ không, nó có kém chất lượng – liệu có gặp nhiều sự cố không, những điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển của bạn. Hợp đồng khá là quan trọng, nó được coi là một bảo hành tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa trường hợp tranh chấp tài sản khi hàng hóa bị hư hỏng và thiết hại.

   Mong rằng, những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở tphcm, vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các hộ gia đình đang thực sự có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Khi đến với  chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả, về chất lượng phục vụ, vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Chúc Quý khách có được dịch vụ như ý !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *