Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

    Nhắc đến Quận 6 người ta người ta thường nhớ đến khu Chợ Lớn hay còn được gọi là chợ Bình Tây. Việc giao thương và buôn bán tại khu Chợ Lớn vẫn luôn rất sôi động từ khi khu chợ bắt đầu hình thành. Thấu hiểu được nhu cầu của người dân, Vận Tải Vạn Phú Quý hân hạnh mang đến cho mọi người dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 giá rẻ. Nhu cầu giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa tại quận 6 ngày càng lớn thì nhu cầu sử dụng những phương tiện lớn có khả năng tải nhiều hàng vì thế cũng tăng theo. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào ở Quận 6 cũng đủ khả năng để mua riêng một chiếc xe tải. Khi số lượng hàng hóa, số chuyến chở ít mà mua xe tải thì càng lãng phí. Trong trường hợp này, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

    Vận Tải Vạn Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội thành, cho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe bán tải, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà và cần vận chuyển hàng hóa. Công ty vận chuyển hàng hóa Vạn Phú Quý, chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách.

    Ở Quận 6 xe tải Vạn Phú Quý thường xuyên có mặt ở :  Đường An Dương Vương, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Chí Thanh….Khi Quý Khách có nhu cầu thuê chở hàng, xe tải của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, khỏi mất thời gian quý khách chờ đợi xe đến

Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

Xe tải 1 tấn.

Tải trọng chở được: 1 tấn

Kích thước thùng:  Dài 3.2m x Rộng 1,6m x Cao 1,6m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

Giá : Xem thêm  Bảng giá xe tải chở hàng Tphcm

Dịch vụ chở hàng nội thành tphcm

Xe tải 1,5 tấn.

Tải trọng chở được: 1.5tấn

Kích thước thùng:  Dài 3.2m x Rộng 1,6m x Cao 1,6m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

Xe tải chở hàng chuyển nhà

 

Xe tải 1,8 tấn.

Tải trọng chở được: 1.8tấn

Kích thước thùng:  Dài 4.3m x Rộng 1,8m x Cao 1,7m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

 

Dịch vụ chở hàng nội thành tphcm
 
 

Xe tải 2 tấn.

Tải trọng chở được: 2tấn

Kích thước thùng:  Dài 4.3m x Rộng 1,88m x Cao 1,9m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

Xe tải chở hàng chuyển nhà tphcm

 

 
Xe tải 2.5 tấn.
 

Tải trọng chở được: 2.5tấn

Kích thước thùng:  Dài 4.5m x Rộng 1.8m x Cao 1.9m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

 
 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 10
 
 
 
Xe tải 3.5 tấn.
 

Tải trọng chở được: 3.5tấn

Kích thước thùng:  Dài 4.5m x Rộng 1,95m x Cao 1.9m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

 
 
 xe tải chở hàng Bình Tân
 
 
 
Xe tải 5 tấn.
 

Tải trọng chở được: 5tấn

Kích thước thùng:  Dài 6m x Rộng 2m x Cao 2.4m

Loại thùng: Thùng kín – Mui Bạt

 

Các Gói Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 6

   Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 6,Vận Tải Vạn Phú Quý áp dụng những dịch vụ phục vụ khách hàng 24/24, bất cứ khi nào nhận được yêu cầu. Cụ thể cung cấp dịch vụ:

Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày

  Thường là nhu cầu của chủ doanh nghiệp, cá nhân hay cửa hàng trong nội thành HCM có số lượng hàng hóa cần chuyển nhiều nhưng không đều và thường sử dụng trong thời gian ngắn. Dịch vụ này tiết kiệm chi phí có thể thuê nửa ngày hoặc cả ngày. Dịch vụ này đã gồm tài xế theo xe nên khách hàng có thể yên tâm.

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

 Giá phụ thuộc quãng đường và cân nặng của hàng hóa – tải trọng xe tải. Đặc điểm của dịch vụ này là khách hàng biết chính xác giá dịch vụ và không lo phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

   Giá thường ưu đãi hơn các dịch vụ khác và thích hợp với đơn vị là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty tại HCM muốn hợp tác dài hạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của VẠN PHÚ QUÝ

Thời gian vận chuyển hàng hóa

  Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ có mặt đúng thời gian, địa điểm theo yêu cầu đảm bảo công việc kinh doanh hay chuyển nhà của bạn không bị lỗi hẹn, không bị mất đi giờ đẹp. Bạn cũng cần lưu ý quy định thời gian thuê xe tải để đặt đơn hàng cho phù hợp. Thời gian xe tải từ 500kg đến xe tải 2 tấn được phép hoạt động trong nội thành là từ 9h – 16h, 20h – 6h sáng hôm sau.

Giá cả cạnh tranh, ưu đãi cho khách hàng thường xuyên

  Giá thuê xe tải chở hàng tại quận 6, TPHCM được báo cho khách hàng là giá duy nhất, nghĩa là sẽ không có thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác ngoài chi phí ban đầu. Giá thuê xe tải được tính công khai, minh bạch rõ ràng các khoản phí. Nếu thuê xe tải 500kg giá bao nhiêu, thuê xe tải lớn hơn là 900kg, giá thuê xe sẽ thay đổi như thế nào. Thêm người bốc xếp thì giá một người bao nhiêu…

An toàn – tiết kiệm

   Vạn Phú Quý có dàn xe tải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo xe không bị trục trặc hỏng giữa đường. Tính an toàn còn thể hiện bởi đội ngũ nhân viên Vạn Phú Quý giàu kinh nghiệm từ tài xế đến hậu cần, bốc xếp hàng hóa theo một quy trình chuẩn mực. Hỗ trợ đầy đủ các công cụ hỗ trợ như xe kéo, thùng carton, drap… Chúng tôi đã từng kinh qua hàng ngàn đơn hàng cho thuê xe tải trong hơn 5 năm qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tải chở hàng của Vạn Phú Quý.

Cam kết của Vận tải Vạn Phú Quý

   Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Quận 6, hãy liên hệ với Vận Tải Vạn Phú Quý theo Hotline: 0925.059.059. Chúng tôi đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, cung cấp xe tải phù hợp, chất lượng, linh động kích cỡ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Báo giá xe taxi tải chở hàng phù hợp nhất cho quý khách: Quý khách hãy cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa, quãng đường vận chuyển, lộ trình giao nhận hàng để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất và cung cấp loại xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

– Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn: Thời gian vận chuyển hàng hóa càng nhanh càng tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và sự an toàn cho hàng hóa.

– Với khách hàng giao hàng nhiều địa điểm: Nếu khách hàng muốn giao hàng hóa nhiều điểm, hãy cung cấp lộ trình cụ thể để chúng tôi có thể sắp xếp quãng đường hợp lý, nhằm mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí nhất.

– Hỗ trợ dịch vụ đi kèm tiện lợi: Sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu bạn thuê xe  tải Vạn Phú Quý kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác như thuê nhân viên bốc xếp, hỗ trợ xe kéo, xe đẩy hàng, tư vấn kỹ thuật xếp dỡ hàng hóa… Khi cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, Vạn Phú Quý hỗ trợ các dịch vụ đi cho quý khách lựa chọn như.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ.

 0925.059.059 – 0932.984.989

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Số 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website:  https://xetaichuyennha24h.com

                  http://xetaichohangtphcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *