Xe Tải Chở Hàng Từ Bình Phước đi Sài Gòn

Nhu Cầu Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ Bình Phước đi Sài Gòn

   Với nhu cầu giao thương phát triển kinh tế nên lượng lưu chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây – Miền Đông và ngược lại là rất lớn. Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng đi Miền Tây. Cung cấp Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Từ Bình Phước đi Sài Gòn và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, hàng hóa của quý khách. 

  Xe Tải Chở Hàng Từ Bình Phước đi Sài Gòn, của chúng tôi Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Xe Tải Chở Hàng Từ Bình Phước đi Sài Gòn

  Xe Tải Chở Hàng Từ Bình Phước đi Sài Gòn của Vận Tải Vạn Phú Quý cho ra đời với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đến với Vận Tải Vạn Phú Quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng về dịch vụ. Hiện nay, Vận Tải Vạn Phú Quý đã cung cấp thêm Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải nhỏ thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng xuất bến bất kì thời gian nào đối với những đơn hàng vận chuyển đường xa, để không gây chậm trễ cho tiến độ công việc của Quý Khách. 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bình Phước – TPHCM Và Ngược Lại

   Vận chuyển hàng đi Bình Phước tại TPHCM là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay. Việc vận chuyển được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn Bình Phước thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng. Mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Hiện nay, Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý là một trong số những đơn vị lớn tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tỉnh và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Phước

   Vận Tải Vạn Phú Quý luôn chú trọng đầu tư vào nhiều phương diện nhằm hoàn thiện nhất về chất lượng lẫn số lượng các dịch vụ trong ngành vận tải, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vạn Phú Quý đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu Vận Chuyển Hàng Đi Bình Phước của Quý Khách. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước của Vạn Phú Quý ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ nhiều đối tác cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng như các công ty sản xuất…

+ Vận chuyển từ TP.HCM đến Miền Đông (Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Phước )

+ Vận chuyển từ TP.HCM đến Miền Tây ( Long An, Bình Phước, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau )

+ Vận chuyển từ TP.HCM đến Miền Trung ( Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Nha Trang – Phú Yên – Bình Định – Quãng Ngãi – Quãng Nam – Đà Nẵng…. )

+ Vận chuyển trong nội thành Tphcm ( Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn – 5 tấn, Xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh)

Để biết thêm thông tin chi tiết giá cước Vận Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước của Vận Tải Vạn Phú Quý, Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0925.059.059. Nhân viên vận tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Khu Vực Bình Phước

   Xã hội ngày nay rất phát triển, nhu cầu mua sắm đồ, di chuyển đồ đạc của người dân cũng tăng cao, nhất là tại các Tỉnh phía Nam nói chung và khu vực Bình Phước. Giờ đây việc di chuyển đồ đạc gia đình từ nơi này qua một nơi khác cũng điều mà rất nhiều người phải đau đầu, dù là số lượng hàng hóa cần di chuyển nhiều hay ít thì để đảm bảo chúng không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Vì vậy có khá nhiều người tìm đến Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Khu Vực Bình Phước. Nếu như mà bạn đang sống tại Bình Phước và các Tỉnh lân cận mà có nhu cầu và đang tìm hiểu về dịch vụ thuê xe chở hàng thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây vì đảm bảo chúng sẽ đem lại rất nhiều điều mà bạn cần biết. 

Xe tải nhỏ chở hàng khu vực Bình Phước

  Trước đây nếu bạn muốn vận chuyển đồ đạc gia đình từ TP. Bình Phước thì phần lớn sẽ là tự mình di chuyển, khi mà tự mình đóng gói di chuyển thì nhiều người chưa biết cách đóng gói đồ đạc tốt nên trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn đến tình trạng hỏng, hư tổn. Nhưng xã hội thay đổi, việc vận chuyển đồ đạc gia đình bây giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều.

  Nhiều người có nhu cầu vận chuyển đồ như những người kinh doanh, những người chuyển nhà, cần chuyển đồ về quê,… nhận thấy được nhu cầu thuê xe tải tăng cao nên Vận Tải Vạn Phú Quý mở dịch vụ Xe tải chở thuê Bình Phước để phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân. Từ khi dịch vụ Xe tải chở thuê Bình Phước ra đời thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân và doanh nghiệp. 

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Các Huyện của Bình Phước.

  Bình Phước là một trong những tỉnh được xem là đang trên đà phát triền của khu vực miền Đông Nam Bộ, vậy nên rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cửa hàng,.., phát triển nhanh tại đây. Những doanh nghiệp, cửa hàng này…. nếu như mà muốn vận chuyển hàng thì phần lớn sẽ thuê xe tải để vận chuyển. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bình Phước lại càng phát triển hơn. 

   Với mong muốn có thể giúp người dân Bình Phước có thể trải nghiệm được dịch vụ thuê xe tải chở hàng vừa chất lượng lại uy tín nên chúng tôi đã thành lập đội vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Phước.

  Xe Tải Chở Hàng Bình Phước Giá Rẻ của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và độ uy tín, đảm bảo rằng khi thuê xe tải chở hàng của chúng tôi thì khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Bởi đơn vị chúng tôi luôn ghi nhớ và đặt cao mục tiêu là đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Cho thuê xe tải nhỏ chở đồ chuyển nhà đi Tỉnh

  Dịch vụ Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Khu Vực Bình Phước của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dòng xe tải chở hàng khác nhau, đa dạng các dòng xe từ 15 tấn trở xuống. Vậy nên với sự đa dạng về các loại xe tải với các trọng lượng khác nhau nên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng, từ những hàng hóa dưới 5 tấn hay 30 tấn thì bên chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho bạn. Đảm bảo khi vận chuyển hàng bên chúng tôi thì sẽ tới nơi mà bạn muốn trong thời gian nhanh nhất, giao tận nơi mà bạn đã hẹn trước đó. 

  Những hàng hóa vận chuyển đường dài thì chúng luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa của khách hàng. Những người tài xế của bên chúng tôi đã có kinh nghiệm lái xe nên họ chạy xe rất cẩn thận, nên đảm bảo hàng hóa của bạn vẫn còn nguyên vẹn khi được chuyển tới nơi mà bạn mong muốn. 

Xe Tải Nhỏ Chở Đồ Chuyển Nhà Chuyển Trọ TPHCM đi Bình Phước Và Ngược Lại

  Hiện nay, Bình Phước có tốc độ phát triển ngày càng nhanh với quy mô lớn mạnh cả về nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, du lịch… vì thế nhu cầu vận chuyển, giao thương giữa HCM và Bình Phước ngày càng lớn.

  Ngoài ra, sự phát triển của Bình Phước cũng đã kéo theo rất nhiều người từ TPHCM đã tìm về đây sinh sống và làm việc. Cho nên nhu cầu dịch vụ chuyển nhà TPHCM Bình Phước là rất lớn và ngược lại.

Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

   Thường ngày mổi người đều dành thời gian cho công việc của mình, khiến cho việc tự chuyển nhà trở nên khó khăn hơn. Gói Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà đi Bình Phước sẽ là giải pháp hữu hiệu vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Đặc biệt với những gia đình nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh lại ở khu đông dân cư, đường xá chật chội thì việc chuyển nhà trở nên vất vả hơn đối với họ. Đừng lo lắng vì đã có Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Tphcm đi Bình Phước trọn gói của Vận Tải Vạn Phú Quý. 

  Xe tải chuyển nhà đi Bình Phước có kích thước lớn là một lợi thế vì chuyển đồ đi các tỉnh chúng ta cần chở rất nhiều đồ cồng kềnh, nặng như bàn ghế gỗ, kệ ti vi, điều hòa, máy giặt, bếp ga, tủ lạnh… Ngoài ra xe tải cũng giúp chúng ta di chuyển sang các tỉnh một cách thuận tiện nhất, các tài sản của chúng ta được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Đảm bảo an toàn việc vận chuyển hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách chúng tôi đã phát triển thêm các phương tiện chuyên trở lớn cũng như đa dạng hơn các loại hình dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách.

Giá Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Tphcm Đi Bình Phước bao nhiêu ?

Giá Xe Tải Chuyển Nhà Tphcm đi Bình Phước của chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

 • Quãng đường di chuyển từ Sài Gòn này đến tỉnh khác là bao xa, trong thời gian bao lâu?
 • Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói là bao nhiêu người?
 • Các vật dụng, trang thiết bị sử dụng cho quy trình đóng gói bao gồm những gì?
 • Xác định số lượng đồ đạc, trang thiết bị nội thất, đồ dùng sinh hoạt,…cần vận chuyển với số lượng bao nhiêu…và còn một vài yếu tố khác.

 Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không xác định rõ kích thước hàng hóa vận chuyển (đồ dùng sinh hoạt, bàn, tủ, gường…) thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn chuyển hàng hay điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Tỉnh

Chuyển dọn nhà bằng xe tải với kích thước lớn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Thay vì phải chia nhỏ các chuyến chuyên chở chúng ta chỉ cần thuê một chiếc xe tải thì bạn có thể yên tâm. Mặt khác chuyển nhà liên tỉnh thường với quãng đường khá dài nên thuê một chiếc xe sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian vận chuyển.

  Xe tải trở thành một phương tiện chính sử dụng khi chuyển nhà hiện nay, tùy vào địa hình của từng căn nhà khác nhau, số lượng và khối lượng tài sản ngày nay mà lựa chọn xe có trọng tải phù hợp. Nên dùng xe tải chứ không phải các phương tiện khác vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như lưu thông dễ dàng, nhanh chóng, chở được nhiều đồ hơn. Tùy vào khoảng cách từ chỗ ở cũ và chỗ ở mới mà chọn xe có trọng tải lớn hay nhỏ, xe to hay bé nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn xe tải có kích thước lớn.

Xe tải chở hàng Đồng Xoài Bình Phước

 • Xe tải chở hàng đi thành phố Đồng Xoài
 • Xe tải chở hàng đi thị xã Phước Long
 • Xe tải chở hàng đi huyện Lộc Ninh
 • Xe tải chở hàng đi thị xã Bình Long
 • Xe tải chở hàng TPHCM  đi Bù Gia Mập
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Chơn Thành
 • Xe tải chở hàng đi thị trấn Tân Khai Hớn Quản
 • Xe tải nhỏ chở hàng TPHCM đi KCN Đồng Phú

Các mặt hàng vận chuyển đi Bình Phước tại vận tải vạn phú quý

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng… 
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi các Tỉnh Miền Tây giao nhận trong ngày.
 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Miền Tây ( Xe tải 5 tấn – 15 tấn )
 • Chành xe gửi hàng đi Miền Tây.
 • Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn Miền Tây

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Đi Tỉnh Của Vận Tải Vạn Phú Quý

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu thuê xe tải từ khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của khách.

  Nhân viên của Vận TảiVạn Phú Quý sẽ xác nhận thông tin về sản phẩm, hàng hóa. Bao gồm: tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đi và nơi đến, thời gian vận chuyển hàng.

  Nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét đơn hàng, tư vấn cách đóng gói và bảo quản sản phẩm hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng đi Tỉnh.

   Dựa vào việc xác nhận thông tin sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuẩn và phù hợp. Đồng thời nội dung hợp đồng được lập và các mục cam kết với khách hàng khi vận chuyển. 

Bước 3: Lựa chọn loại xe tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa

  Tùy thuộc vào loại sản phẩm hàng hóa mà Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển sao cho phù hợp với đơn hàng cần vận chuyển.

Bước 4:  Khách hàng nhận hàng vận chuyển và thanh toán cước vận chuyển.

   Những đơn hàng nhỏ lẻ bốc dỡ dọc đường sẽ được chúng tôi thông báo tới khách hàng trước 1 – 3h. Khi nhận hàng khách hàng phải kí vào biên bản giao nhận hàng hóa.

THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH Ở VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ, BẠN LUÔN YÊN TÂM VÌ

 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường: Vạn Phú Quý luôn cố gắng giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không đáng có để mang đến cho khách hàng giá cả hợp lí nhất.
 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng: Với đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành, quý khách sẽ không còn lo lắng về tiến độ và thời gian giao hàng khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Vận Tải Vạn Phú Quý.
 • Luôn bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển: Vận Tải Vạn Phú Quý cam kết tuyệt đối không xảy ra mất đồ, thiếu đồ trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường:  Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh kể cả đi đường dài.
 • Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết: Vận Tải Vạn Phú Quý không có nhiều thủ tục rườm ra làm mất thời gian của Khách hàng. Bạn sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng để thuê xe tải nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.

  Quý khách có thể liên hệ theo Hotline: 0925.059.059để được tư vấn và báo giá vận chuyển trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của Quý Khách hàng. Chúc Quý khách tìm được dịch vụ như ý !

Mọi thông tin chi tiết, Xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

 0925.059.059 – 0932.984.989

Website:    https://xetaichohangtphcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *