Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Đi An Giang

    Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Đi An Giang, của Vận Tải Vạn Phú Quý ngày càng trở nên quen thuộc với người dân TPHCM trong những năm gần đây. Bởi vì phương án vận chuyển hàng bằng xe tải của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà những dịch vụ vận tải khác không thể nào có được như: Khi sử dụng xe tải chở hàng đi các Tỉnh Miền Tây xuất phát tại TPHCM thì chúng ta có thể tiết kiệm được khá là nhiều thời gian vận chuyển, cũng như tính cơ động linh hoạt của xe tải so chuyên chở bằng đường thủy hay đường hàng không. Nếu như bạn đang quan tâm tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi An Giang thì, những thông tin sau đây sẽ rất giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm được dịch vụ như ý.

1. Nhu Cầu Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ TPHCM Đi An Giang Hiện Nay.

  Nếu như bạn đang sinh sống, và làm việc tại TPHCM mà đang có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng đi An Giang. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, sẽ đem lại rất nhiều thông tin bạn mà cần biết. 

  Hiện nay nhu cầu mua sắm, di chuyển đồ đạc của người dân tăng cao, nhất là tại các Tỉnh phía Nam nói chung và khu vực TPHCM nói riêng. Giờ đây việc di chuyển đồ đạc gia đình từ nơi này qua một nơi khác cũng điều mà rất nhiều người phải đau đầu, dù số lượng hàng hóa cần di chuyển nhiều hay ít thì để đảm bảo chúng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì vậy có khá nhiều người tìm đến Dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang Rẻ Nhất của Vận Tải Vạn Phú Quý,

Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Đi An Giang

  Trước đây nếu bạn muốn vận chuyển đồ đạc gia đình từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương đi An Giang thì phần lớn sẽ là tự mình đóng gói di chuyển thì nhiều người chưa biết cách đóng gói đồ đạc tốt nên trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn đến tình trạng hỏng, hư tổn.

  Nhiều người có nhu cầu vận chuyển đồ như những người kinh doanh, những người chuyển nhà, cần chuyển đồ về quê,… nhận thấy được nhu cầu thuê xe tải tăng cao nên Vận Tải Vạn Phú Quý mở dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang Rẻ Nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân. Từ khi dịch vụ Xe tải chở đồ đi An Giang ra đời thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân và doanh nghiệp.  

2. Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Đi An Giang Nhanh Nhất Tại TPHCM.

  Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty chuyên cung cấp Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang, vận chuyển hàng các tuyến từ Sài Gòn về An Giang Trong Ngày và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của khách hàng. 

  Thành Phố Long Xuyên An Giang là một trong những khu vực được xem là đang trên đà phát triền của khu vực miền Tây Nam Bộ,  vì vậy nên rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cửa hàng,.., phát triển nhanh tại đây. Những doanh nghiệp, cửa hàng này…. nếu như mà muốn vận chuyển hàng thì phần lớn sẽ thuê xe tải để vận chuyển. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe tải chở thuê An Giang ngày càng phát triển nhanh hơn. 

Cho thuê Xe tải chở hàng đi Miền Tây

   Với mong muốn có thể giúp người dân các Tỉnh Miền Tây –  An Giang có thể trải nghiệm được dịch vụ thuê xe tải chở hàng vừa chất lượng lại uy tín nên chúng tôi đã thành lập đội vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng tại An Giang.

  Xe Tải Chở Hàng An Giang Giá Rẻ của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và độ uy tín, đảm bảo rằng khi thuê xe tải chở hàng của chúng tôi thì khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Bởi đơn vị chúng tôi luôn ghi nhớ và đặt cao mục tiêu là đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

  Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn Đi An Giang của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dòng xe tải chở hàng khác nhau, đa dạng các dòng xe từ 15 tấn trở xuống. Vậy nên với sự đa dạng về các loại xe tải với các trọng lượng khác nhau nên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng, từ những hàng hóa dưới 5 tấn hay 30 tấn thì bên chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho bạn. Đảm bảo khi vận chuyển hàng bên chúng tôi thì sẽ tới nơi mà bạn muốn trong thời gian nhanh nhất, giao tận nơi mà bạn đã hẹn trước đó. 

  Những hàng hóa vận chuyển đường dài thì chúng luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa của khách hàng. Những người lái xe của Vận Tải Vạn Phú Quý đã có kinh nghiệm lái xe nên họ chạy xe rất cẩn thận, nên đảm bảo hàng hóa của bạn vẫn còn nguyên vẹn khi được chuyển tới nơi mà bạn mong muốn. 

Xem Thêm: Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Đi Kiên Giang Trong Ngày

3. Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi An Giang Trong Ngày.

    Chúng tôi xin được thống kê một số tuyến Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn An Giang mà Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi thường nhận được đơn hàng nhiều nhất, nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ nơi khác đến An Giang vui lòng gọi số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

   Tuy nhiên nếu khối lượng hàng hóa đi An Giang của đơn vị bạn lớn nguyên chuyến, bạn mong muốn Vận Chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang nhanh thì chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi từ kho trong mọi khung giờ. Để hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ phía khách hàng Vận Tải Vạn Phú Quý có dịch vụ hỗ trợ bốc dỡ hàng, để lịch trình được đảm bảo nhanh gọn hơn.

Vận chuyển Hàng Đi An Giang Rẻ Nhất

   Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không xác định rõ kích thước hàng hóa vận chuyển (đồ dùng sinh hoạt, bàn, tủ, gường…) thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn chuyển hàng ghép hay điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển.Từ việc lựa chọn được đơn vị vận tải chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang tốt, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Sẽ giúp doanh nghiệp bạn mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3.1 Vận Chuyển Trọn Gói – Giao Hàng Tận Nơi ở Các quận Huyện của Tỉnh An Giang

    Cho Thuê Xe Tải nhỏ Chở Hàng Đi An Giang Rẻ Nhất với dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng của Vận Tải Vạn Phú Quý luôn sẵn sàng phục vụ, mang lại hiệu quả tối đa mọi yêu cầu của quý khách hàng đặt ra.

 • Xe tải chở hàng đi thành phố Long Xuyên nhanh nhất
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Châu Thành
 • Xe Tải Chở Hàng Đi Thoại Sơn An Giang
 • Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang Trong Ngày
 • Xe tải chở hàng đi huyện Châu Phú
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Tịnh Biên
 • Xe Tải Chở Hàng Đi huyện Châu Phú Trong Ngày
 • Xe tải chở hàng Sài Gòn Chợ Mới An Giang
 • Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn Đi Châu Đốc An Giang
 • Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Thị Xã Tân Châu
 • Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Huyện Phú Tân
 • Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tri Tôn An Giang
 • Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi An Phú 

  Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế và Khu công nghiệp gồm KCN Bình Long (huyện Châu Phú, 150 ha) KCN Bình Hòa (huyện Châu Thành, 250 ha), KCN Hội An (huyện Chợ Mới, 100 ha), KCN Vàm Cống (TP. Long Xuyên, 200 ha) và KCN Xuân Tô (huyện Tịnh Biên, khoảng 150 ha). Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn An Giang nhanh chóng, tin cậy và an toàn, đối với các mặt hàng dễ vỡ sẽ được đội ngũ quản lý giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo hàng nguyên vẹn khi tới tay người nhận.

3.2 Thời Gian Vận Chuyển Hàng TPHCM Đi An Giang

  Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Đi An Giang chạy tất cả các ngày trong tuần. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi các Tỉnh Miền Tây chỉ từ 1-2 ngày. Đối với các đơn hàng sẽ có sự sắp xếp khác nhau tùy thuộc yêu cầu khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng về mặt thời gian cho khách hàng. Hàng lẻ sẽ đi theo chuyến cố định, đối với hàng nguyên xe sẽ chủ động hơn về thời gian.

   Thời gian vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến trung tâm TP. Long Xuyên là 1 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1 – 2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

   Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. 

4. Giá Cước Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Sài Gòn đi Long Xuyên – Châu Đốc An Giang.

Bảng giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn ( TPHCM ) đi An Giang bằng xe tải.
 
TPHCM An Giang Loại Xe Cước Vận Chuyển
Thủ Đức TP. Long Xuyên 2 tấn 2.000.000
Quận Bình Tân TP. Châu Đốc 2 tấn 2.400.000
Hóc Môn Thoại Sơn 2 tấn 2.200.000
Củ Chi Châu Phú 2 tấn 2.500.000
Nhà Bè Tri Tôn 2 tấn 2.700.000
Quận 12 Phú Tân 2 tấn 2.300.000
 • Bảng giá cước xe tải nhỏ chở hàng Sài Gòn đi An Giang 

Điểm nhận hàng Quận Bình Tân TPHCM điểm giao hàng TP. Long Xuyên An Giang.

 
Khối Lượng Hàng Hóa Giá cước vận chuyển ( bao xe )
Từ 1 tấn  – 1,5 tấn 2.000.000
Từ 1,5 tấn – 2 tấn 2.200.000
Từ 2 tấn – 2,5 tấn 2.500.000
Từ 2,5 tấn – 3 tấn 2.800.000
Từ 3 tấn – 5 tấn 3.200.000
Ghi Chú. 
 • Giá cước trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cước thực tế, thuê xe tải đi An Giang ở trên còn phụ thuộc vào giá dầu tại thời điểm hiện tại và địa điểm trả hàng cụ thể.
 • Giá trên chưa bao gồm hóa đơn VAT, chưa bao gồm chi phí bốc xếp, chưa bao gồm chi phí vào đường cấm.

  Giá cước Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang Trong Ngày chi phối bởi nhiều yếu tố khác như: khối lượng hàng hóa, kích thước hàng ,vị trí lấy và giao hàng, quãng đường …Vì vậy vận tải hàng hóa là một dịch vụ không có một mức giá cụ thể, chính xác.

  Ngày nay, rất nhiều đơn vị quy định cách tính giá cước vận chuyển hàng đi An Giang theo 3 hướng. Nếu như hàng nhẹ, giá cước được tính theo thể tích khối hàng. Nếu hàng nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích thì tính giá cước theo cân. Còn khi hàng cồng kềnh sẽ có một công thức khác để quy đổi.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Tỉnh tại TPHCM

Để có giá cước khi Thuê Xe tải chở hàng đi An Giang bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

 1. Tên hàng hoá vận chuyển  là gì 
 2. Số lượng vận chuyển bao nhiêu ?
 3. Trọng lượng  ra sao ?
 4. Kích thước hàng hóa như thế nào ?
 5. Địa chỉ hai đầu giao và nhận hàng hóa ?
 6. Dự kiến ngày vận chuyển ?
 7. Phương thức thanh toán ?

 Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn An Giang thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 2 ngày, tối đa là 3 ngày, số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách. Đến với Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an tâm, cam kết, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, uy tín 

PHƯƠNG thức thanh toán cước Xe tải chở hàng VỀ An Giang

 Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước vận chuyển qua các hình thức sau:

 • Thanh toán tại đầu lên hàng
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng
 • Thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

  Vận chuyển hàng TPHCM đi Miền Tây đang là một trong các dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi của khách hàng ngày càng cao, đối với các doanh nghiệp thì điều này quan trọng ! Hãy cùng Vận Chuyển hàng hoá giá rẻ Vạn Phú Quý tìm hiểu về dịch vụ nhận chở hàng đi tỉnh tại TPHCM đang hot hiện nay trong bài viết này.

4. Các Dòng Xe Tải Thường Được Sử Dụng Chở Hàng Từ Sài Gòn Về An Giang Phổ Biến Hiện Nay.

Xe tải chở hàng 1 tấn – 1,5 tấn ( chuyên chở đồ chuyển dọn nhà, chuyển trọ )

 Lợi ích của xe tải 1 tấn, là vận chuyển được kha khá nhiều đồ đạc cùng một lúc đối với các hộ gia đình kinh doanh, cửa hàng nhỏ. Trên thị trường thì dòng xe này loại có 2 loại khác nhau có thể kể đến là: xe thùng kín hoặc là xe mui bạt khách hàng có thể sử dụng theo yêu cầu của mình.

  Với kích thước thùng vừa phải nó có thể chở được các vật dụng trong gia đình tủ lạnh, tủ nhựa, máy giặt, ghế sofa đồng thời còn chứa thêm rất là nhiều món đồ nhỏ khác., Khi bạn có nhu cầu chuyển trọ – chuyển nhà mà số lượng đồ đạc không quá nhiều thì sự lựa chọn xe tải 1-1.5 tấn là hợp lý. 

Xe tải chở hàng 2 tấn.

  Nhiều người lựa chọn dòng xe tải này là vì khi dùng xe có thể dễ dàng vận chuyển trong thành phố vào ban ngày, thậm chí có thể vận chuyển vào đường hẻm. Điều này hoàn toàn khác biệt với những dòng xe tải nặng sẽ không làm được. Bên cạnh đảm bảo vận chuyển hàng nhiều, linh hoạt thì xe tải 2 tấn còn rất dễ sử dụng không phức tạp như các dòng xe tải nặng. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người dùng ưu tiên mua và sử dụng dòng xe này.

Xe tải 5 tấn nhận chở hàng liên Tỉnh.

  Với chiều dài thùng xe là 6m và trọng tải 5 tấn, xe dễ dàng di chuyển được trên nhiều cung đường đa dạng khác nhau như: đường cao tốc, đường đèo, đường làng, các đoạn đường tương đối hẹp không cấm tải,…Với những chủ hàng là cá nhân có tần suất chuyển hàng không đều, họ thường không có kho để chứa hàng nên rất nhiều xe to không vào được điểm lấy – trả hàng. Xe 5 tấn với kích thước thùng xe tầm trung, cực kỳ dễ di chuyển, luồn lách vào những đoạn đường vừa phải.

Xe tải chở hàng từ 8 – 15 tấn.

 Ở khu vực các tỉnh Miền Tây thì dòng xe tải 8 tấn – 15 tấn được sử dụng phổ biến và rộng rãi, vì nó có phù hợp để chuyên chở những mặt hàng nông sản từ miền Tây đi các Tỉnh trên cả nước. Với trọng tải không quá lớn cũng không quá nhỏ những với kích thước này đã có thể đáp ứng được số lượng hàng cần vận chuyển, phù hợp với nhiều cở sở sản xuất khinh doanh, cùng với đó việc di chuyển của xe khi đi trong nội thành cũng không gây nhiều cản trở chính nên dòng xe này ngày càng được nhiều người dân An Giang lựa chọn.

Lưu ý: Mỗi hãng xe tải lại có thông số riêng nhưng độ dung sai chênh chênh lệch là rất thấp. Với kích thước như vậy

5. Các mặt hàng vận chuyển đi An Giang tại vận tải vạn phú quý

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng… 

6. Quy Trình Giao Nhận Hàng Đi Các Tỉnh Miền Tây Của Vận Tải Vạn Phú Quý

  Vận chuyển hàng đi An Giang tại TPHCM của Vạn Phú Quý cũng giống với cách vận hành của các công ty vận tải hiện nay như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của khách.

  Nhân viên của Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ xác nhận thông tin về sản phẩm, hàng hóa. Bao gồm: tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đi và nơi đến, thời gian vận chuyển hàng.

  Nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét đơn hàng, tư vấn cách đóng gói và bảo quản sản phẩm hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển.

Bước 2:  Báo giá dịch vụ vận chuyển của đơn hàng.

   Dựa vào việc xác nhận thông tin sản phẩm hàng hóa, dịch vụ xe tải chuyển hàng từ sài gòn đi Bến Tre mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuẩn và phù hợp cho đơn hàng. Đồng thời nội dung hợp đồng được lập và các mục cam kết với khách hàng khi vận chuyển. Thông thường các hợp đồng vận chuyển hàng bằng chành xe là thỏa thuận bằng miệng và rất ít các đơn vị có sử dụng văn bản.

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp để giao nhận hàng hóa

  Tùy thuộc vào loại sản phẩm hàng hóa mà Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ phân phối xe sao cho phù hợp với đơn hàng vận chuyển.

Bước 4:  Khách hàng nhận hàng vận chuyển từ TPHCM đi An Giang

   Những đơn hàng nhỏ lẻ bốc dỡ dọc đường sẽ được chúng tôi thông báo tới khách hàng trước 1 – 3h. Khi nhận hàng khách hàng phải kí vào biên bản giao nhận hàng hóa.

7. Lợi ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trọn Gói Đi An Giang Của Vạn Phú Quý.

   Việc vận chuyển hàng hóa thông qua những công ty vận tải là cách đơn giản, đồng thời nó là dịch vụ được người dân An Giang và các Tỉnh Miền Tây lựa chọn, để làm sao có thể chuyển hàng hóa đến địa chỉ một cách nhanh chóng. Sau đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Vạn Phú Quý.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải tại An Giang

Tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng hóa

 Xe tải chở hàng đi An Giang Trong Ngày sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá là nhiều thời gian vận chuyển. Bởi vì đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên cung đường từ TPHCM đi An Giang và ngược lại. Đặc biệt trên địa bàn hoạt động cụ thể thường xuyên nên bảo đảm trong việc an ninh cũng như là sự an toàn của hàng hóa, mang lại hiệu quả cao hơn. Với sự thân thuộc của địa hình thì khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Tiết kiệm được công sức khi vận chuyển hàng hóa

  Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang Rẻ Nhất của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, vì các đồ đạc – hàng hóa của chúng ta sẽ được đảm bảo một chất lượng tốt nhất. Nếu như bạn ở An Giang mà đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này rồi thì chắc chắn cũng sẽ hiểu được rằng có hợp đồng và khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

 Vận chuyển hàng đi An Giang của chúng tôi thì chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về mức giá của chúng tôi, trong quá trình vận chuyện thì không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào cả, đi kèm với đó là những ưu đãi mà người dân Miền Tây không nên bỏ qua đâu nhé.

Thời gian vận chuyển khá là linh hoạt

  Tùy theo nhu cầu thì chúng ta có thể lựa chọn thời gian vận chuyển hàng hóa, điều này giúp cho chúng ta chủ động về thời gian nhận hàng, tiết kiệm được vô số thời gian, không những thế nó còn mang lại sự hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng đến với người dùng.

  Nếu như khách hàng cần có xe tải để chở hàng ngay thì đơn vị của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng trong vòng 30 phút, thời gian xe có mặt tại địa điểm đúng với thời gian được ghi trên hợp đồng, điều này sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn về mặt thời gian, hiệu quả trong quá trình vận chuyển được tăng mạnh.

Hàng hóa được bảo đảm về chất lượng vận chuyển

 Một khi chúng ta đã sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng thì chắc chắn hàng hóa ở bên trong sẽ được bảo đảm, không bị va đạp, bóp méo hoặc là nhầm lẫn với những mặt hàng khác. Hàng hóa sẽ được giữ nguyên vẹn trước khi đến với khách hàng, cam kết 100% không có trường hợp thất lạc đồ trong quá trình vận chuyển đâu nhé.

 Vấn đề hàng hóa bị thất lạc hoặc là hỏng hóc trong quá trình vận chuyển là đều mà nhiều người lo lắng khi sử dụng dịch vụ, nhưng với Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang Rẻ Nhất của chúng tôi thì chắc chắn những trường hợp như thế này không thể nào xuất hiện được, vì những hàng hóa của chúng tôi thường được đóng gói cận thận, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn.

Nhân viên nhiệt tình – tận tâm

 Đội ngũ nhân viên lái xe hoặc là nhân viên tư vấn đều là những người đã có quá nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cho nên khách hàng mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì không cần phải thắc mắc về bất cứ điều gì, nếu như khách hàng tò mò thì nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu một cách đơn giản nhất có thể.

8. Kinh Nghiệm Khi Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Đi An Giang Tiết Kiệm Nhất.

  Nếu bạn còn chưa an tâm về sự lựa chọn của mình về Xe tải chở thuê An Giang. Bạn hãy cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa, quãng đường vận chuyển, lộ trình giao nhận hàng để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất và cung cấp loại xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

  Nếu như bạn đang không biết nên thuê Xe tải đi An Giang như thế nào để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, thì Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo nhỏ để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi các Tỉnh Miền Tây, có một mức giá phù hợp với tài chính của bạn.

Cần phải tham khảo giá thuê xe tải chở hàng

 Bạn cần phải tìm hiểu giá ít nhất là 2 cty vận chuyển hàng nổi bật sau đó là so sánh mức giá mà họ đưa ra, và cách phục vụ và tư vấn khách hàng như thế nào. Từ những thông tin mà bạn đã trải nghiệm thì có thể tìm kiếm được một cty thuê xe tải chở hàng ưng ý mà giá thành lại phù hợp khả năng của mình.

Không nên tập trung vào giá rẻ mà quên đi chất lượng phục vụ

 Khách hàng thường tìm đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng có giá thành tầm trung ? Đã có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng của những đơn vị uy tín không cao chỉ vì họ đưa ra một mức giá thấp. Điều vô cùng là nguy hiểm khi hàng hóa của bạn không được bảo đảm trong quá trình vận chuyển. Vì vậy đừng vì mức giá rẻ mà bỏ qua chất lượng nhé.

Đánh giá khối lượng hàng hóa và tìm được loại xe tải phù hợp

 Vấn đề đánh giá khối lượng và kích thước hàng hóa, với có thêm sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng, chắc chắn bạn sẽ mang lại một sự lựa chọn tốt nhất về các dòng xe tải mà mình được sử dụng. Nếu như bạn chú ý và làm tốt công đoạn này thì chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được khá là nhiều chi phí cho mình.

  Mong rằng, những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Cho thuê Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang của chúng tôi, vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các hộ gia đình đang thực sự có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Khi đến với  chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả, về chất lượng phục vụ, vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất. Chúc Quý khách có được dịch vụ như ý !

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *