Chành Xe Phan Thiết Bình Thuận

Chành Xe Phan Thiết Bình Thuận

   Phan Thiết là một thành phố trẻ, thành phố du lịch mới, và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết nằm trên quốc lộ 1A (chiều dài quốc lộ 1A đi qua là 7 km), trung tâm hành chính Thành phố Phan Thiết cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về hướng đông bắc. Phan Thiết là đô thị Duyên Hải Cực Nam Trung Bộ, thuộc khu vực Nam Trung Bộ.

Chành Xe Về Đức Linh Bình Thuận
Chành Xe Về Đức Linh Bình Thuận

    Phan Thiết cũng được coi là cái nôi của nền kinh tế vùng Duyên hải nam trung bộ Việt Nam, chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Bình Thuận và Tp. Hồ Chí Minh Chành Xe Sài Gòn Bình Thuận luôn được nâng cao các trang thiết bị làm hài lòng mọi Khách hàng.

  Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi đã cung cấp tuyến đường vận chuyển hàng Sài Gòn – Phan Thiết ( Bình Thuận), để phục vụ cho Quý Khách. Với tính chất vận chuyển hàng tuyến đường bộ bằng xe tải. Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của Quý Khách.

Lịch trình xuất phát bến xe tải chở hàng đi BÌNH THUẬN

  Vạn Phú Quý luôn có Xe Gửi Hàng Sài Gòn Bình Thuận hàng ngày mỗi ngày khoảng 2 – 4 chuyến. Để phục vụ  được khách hàng một cách tốt nhất thời gian xuất phát bến thường do khách hàng đề xuất. Khoảng thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng 1 – 3 ngày, tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Vạn Phú Quý luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Vạn Phú Quý để nắm bắt được lịch trình chính xác.

Hình thức giao nhận hàng hóa của vận tải vạn phú quý

Quy trình giao nhận hàng hóa như sau:

 • Nhân viên bên Vạn Phú Quý tiếp nhận đơn hàng.
 • Tư vấn các loại dịch vụ cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển với công ty.
 • Những đơn hàng nhỏ, đơn hàng ghép sẽ được nhân viên đưa về kho và hàng hóa sẽ được ghép xe để vận chuyển.
 • Những đơn hàng lớn sẽ được chạy trực tiếp đến Phan Thiết.

  Vận Tải Vạn Phú Quý giao nhận hàng hóa bằng các phương thức sau: theo nhu cầu của khách hàng có thể giao nhận hàng tại kho của Vạn Phú Quý hoặc ngay tại kho của khách hàng; giao hàng tại kho của Vạn Phú Quý và nhận hàng tại kho của khách hàng hoặc ngược lại.

Các mặt hàng vạn phú quý vận chuyển

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server, carmera .v.v…
 • Mặt hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện .v.v…
 • Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình .v.v…
 • Hàng may mặt gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo .v.v…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện .v.v…
 • Hàng hoá nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi .v.v…
 • Đặc biệt chúng tôi có thể chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu sường siêu trọng.

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị.

Vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp lớn đến các chi nhánh nhỏ, đại lý:

 • Hợp đồng giá trị gia tăng.
 • Hợp đồng bán hàng.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển.

Đối với hàng hóa được xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ:

 • Hợp đồng bán hàng.
 • Giá trị số hàng.

Hàng hóa nhỏ lẻ khách hàng chỉ cần:

 • Điền vào mẫu hóa đơn bán hàng mà công ty cấp.
 • Cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận hàng tại Phan thiết.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của vạn phú quý

   Vận tải Vạn Phú Quý là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vạn Phú Quý đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, phục phụ hàng nghìn khách hàng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển Vạn Phú Quý không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên cũng như trang thiết bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Quý khách làm việc trực tiếp với chủ nhà xe Vạn Phú Quý chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Vạn Phú Quý.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Phan Thiết khi khách hàng yêu cầu.
 • Đối với khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm, khách hàng ký hợp đồng dài hạn sẽ nhận được ưu đãi 5 – 10% chi phí dịch vụ.

Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyển Hàng Sài Gòn Phan Thiết Của Vận Tải Vạn Phú Quý.

  Tiền thân của Vận Tải Vạn Phú Quý là tài xế, là chủ xe tải hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận hơn 5 năm nay.

   Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH DV VT Vạn Phú Quý với quy mô là nhà xe với đội nhiều nhân sự, anh em tài xế xe tải chở hàng, xe đầu kéo, xe container dày dặn kinh nghiệm.

Chành xe Phan Thiết Bình Thuận
Chành xe Phan Thiết Bình Thuận

  Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá tại chành và vận chuyển đi Phan Thiết hoặc nhận hàng hoá tại Phan Thiết và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam. Xe tải Vạn Phú Quý bắt đầu chạy vào lúc 10h sáng hoặc 9h tối mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Phan Thiết là từ 1 đến 2 ngày.

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Phan Thiết và các huyện (Chành Xe Về Đức Linh Bình Thuận, Chành xe lagi, Chành xe đi Tánh Linh bình thuận … trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Sài Gòn đi Bình Thuận, rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian .

Chành Xe Vận Chuyển Gửi Hàng Sài Gòn – Phan Thiết Nhanh Nhất.

  Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta, thì việc vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.

Chành xe giử hàng đi Bình Thuận

  Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chuyên vận chuyển hàng hóa từ HCM đi miền Trung ( Chành xe Phan Thiết Bình Thuận,Chành Xe Về Đức Linh Bình Thuận, Chành xe Cam Ranh, Chành xe Nha Trang, Chành xe Quy Nhơn, Chành xe Đà Nẵng ) và miền Bắc, tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là tuyến hàng vận tải đường bộ huyết mạch của Việt Nam, và tuyến này cũng là tuyến chính của Vận Tải Vạn Phú Quý, chính vì điều đó công ty chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về nguồn lực và nhân lực và trí lực cho tuyến này với đội ngũ nhân viên kho bãi chuyên nghiệp trong khâu bốc xếp và đóng gói hàng hóa, nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình và tối ưu trong việc tư vấn vận chuyển hàng hóa, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình và hết lòng với khách hàng.

  Vận Tải Vạn Phú Quý cung cấp nhiều hình thức lựa chọn vận tải đường bộ cho khách hàng như: Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phan Thiết, Chành Xe Sài Gòn Đi Bình Thuận cho thuê xe nguyên chuyến, dịch vụ bốc xếp nâng hạ. Tùy vào lượng hàng của bạn nhiều hay ít và độ khó,công ty chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Các Tuyến Vận Chuyển Hàng Đi Phan Thiết

Chành xe đi Phan Thiết là gì ?

   Chành xe gửi hàng đi Phan Thiết là điểm trung chuyển, là nơi tập kết hàng hoá để chuyển đi Phan Thiết. Điểm nổi bật của chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, rất thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi đi ra Phan Thiết.

Chành xe Phan Thiết Mũi Né

   Chành xe Phan thiết – Mũi Né thường có 3 – 4 chuyến mỗi ngày. Nhưng tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp các chuyến nhiều hơn hay ít hơn. Thời gian xuất phát theo yêu cầu của Khách hàng.

  Vạn Phú Quý sở hữu hơn 30 đầu xe tải các loại sẽ nhận vận chuyển các loại hàng hóa hợp pháp từ hàng ghép, hàng lẻ cho đến các loại hàng hóa quá tải, quá khổ, nguyên chuyến hay các trang thiết bị máy móc để thi công công trình.

   Để có thể sử dụng dịch vụ của Vận Tải Vạn Phú Quý, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại  (  0925.059.059 ) và cung cấp các thông tin cần thiết để được tư vấn và nhận được báo giá sớm nhất.

  Chành xe Phan Thiết – Mũi Né Vạn Phú Quý sẽ có những ưu đãi lớn như: hỗ trợ đóng gói hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa Và giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

  Chành xe Gửi Hàng Sài Gòn đi Bình Thuận chúng tôi có thể nhận hàng và chở hàng vào tận nơi miễn phí (nếu không có bảng cấm xe tải) tại Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hải, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An, Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành.

chành xe về hàm tân bình thuận

   Đa phần nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Bình Thuận đến từ khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, số lượng xe đa dạng các tải trọng và hình thức, nhiều hình thức nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tối tân, Vận Tải Vạn Phú Quý trong nhiều năm qua luôn nhận được đánh giá cao đến từ khách hàng TPHCM có nhu cầu vận chuyển, thuê xe tải gửi hàng đi Hàm Tân nói riêng và các tỉnh khu vực các Tỉnh Duyên hải nam trung bộ nói chung.

Vận chuyển hàng Sài Gòn Phan Thiết

   Vạn Phú Quý vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phan Thiết thường có 3 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ như: 9 giờ, 15 giờ, 22 giờ. Tuy nhiên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi vận chuyển hàng Phan Thiết vào thời điểm và địa điểm xuất phát theo yêu cầu của khách hàng.

  Thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 24 giờ. Tuy nhiên trong trường hợp gặp thời tiết bất lợi chúng tôi luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

   Vạn Phú Quý sẽ giao hàng tận nơi đến các quận huyện của Bình Thuận theo yêu cầu của khách hàng như: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, La Gi, Phan Thiết, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong, , , , , , ,

   Với những tuyến đường xa Vạn Phú Quý  sẽ vận chuyển hàng hóa bằng các container cùng với các thiết bị hiện đại, tránh mọi hư hại tối đa có thể xảy ra.

Vận chuyển hàng đi Lagi Bình Thuận

   Lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Lagi Bình Thuận có thể ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường rơi vào 4 – 5 chuyến trong một ngày. Thời gian và địa điểm xuất phát và giao nhận hàng theo đúng như mong muốn của khách hàng.

  Vận chuyển hàng đi Lagi Bình thuận được Vạn Phú Quý đặc biệt chú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống đầu xe tải, các loại container với đủ các loại kích thước và trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng.

  Vạn Phú Quý  vận chuyển các loại mặt hàng với kích thước, trọng lượng khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo mọi mặt hàng sẽ được an toàn và nguyên vẹn khi vận chuyển.

   Mặc dù vận chuyển trong khoảng cách địa lý ngắn, nhưng Vạn Phú Quý luôn có những bản ký kết hợp đồng cùng với mức giá rõ ràng.

Chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận

   Vì Phan Thiết và Tuy Phong cùng thuộc tỉnh Bình Thuận nên chúng tôi có thể vận chuyển nhiều chuyển đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong khoảng từ 1 – 2 tiếng, phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa nơi giao và nơi nhận.

  Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi, đúng thời hạn tại Tuy Phong Bình Thuận. Chúng tôi vận chuyển các loại mặt hàng: hàng nhỏ, lẻ, quá tải, quá khổ, siêu trường siêu trọng…

  Khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi như: bốc xếp hàng miễn phí, đóng gói hàng miễn phí.

Xe TẢI chở hàng TẠI Phan Thiết

    Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vạn Phú Quý đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với đủ mọi loại xe lớn nhỏ. Gửi Hàng Sài Gòn đi Bình Thuận của Vạn Phú Quý trang bị thêm nhiều trang thiết bị để bảo quản, đóng gói hàng hóa được tốt hơn, an toàn hơn và dễ dàng cho việc di chuyển hơn. Vạn Phú Quý luôn có xe để vận chuyển hàng tại Phan Thiết đến các tỉnh khác và từ các tỉnh khác đến Phan Thiết. Vạn Phú Quý cam kết vận chuyển đúng thời điểm, đúng địa chỉ với mức phí phù hợp nhất theo như đúng bản hợp đồng đã ký kết.

chành xe về đức linh bình thuận

  Chành Xe Về Đức Linh Bình Thuận giao nhận hàng hóa đến địa phận các huyện xã hay trung tâm thành phố, mà Vận Tải Vạn Phú Quý cũng nhận giao nhận hàng hóa trực tiếp đến tận nơi tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận – một trong những địa bàn nổi tiếng với thành phố Phan Thiết. Cam kết trong dịch vụ chuyển hàng đi Bình Thuận đặc biệt là về với huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận, Vận Tải Vạn Phú Quý nhận Gửi Hàng Sài Gòn đi Bình Thuận nhận hàng tận nơi, giao hàng tận điểm tập kết và trả hàng có ghi trong hợp đồng, tìm đến mọi hang cùn ngõ hẹp nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Vận Tải Vạn Phú Quý cũng đồng thời nhận ghép hàng, tùy chọn dụng cụ chuyên dụng nâng hạ hàng hóa, lưu kho bãi,…cùng nhiều hình thức hỗ trợ khác để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt đến từ khách hàng, những người có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Thuận.

chành xe sài gòn đi Bình Thuận

   Vạn Phú Quý  luôn có các chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành về Bình Thuận mỗi ngày. Tùy vào vị trí địa lý mà thời gian giao nhận hàng là khác nhau.

   Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay xảy ra bất kỳ sự cố gì khi vận chuyển đến Bình Thuận. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi xin bồi thường và chịu mọi tổn thất.

   Chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển, các loại hóa đơn cần thiết và biên lai ký nhận chính xác rõ ràng và đầy đủ.

   Chúng tôi luôn trả hàng đúng địa điểm, hay trên đường quốc lộ lớn đi qua Bình Thuận theo đúng yêu cầu của khách hàng.

   Vận tải Vạn Phú Quý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại: 0925.059.059 để có thể vận chuyển hàng đi Phan Thiết đảm bảo nhất với mức giá rẻ nhất. Vạn Phú Quý cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Qúy khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, Xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0925.059.059 – 0932.984.989

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Số 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website:  https://xetaichuyennha24h.com

               http://vantaivanphuquy.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *