Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 10

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 10

    Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các Quận trung tâm và ngoại thành. Nhu cầu giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa tại quận 10 ngày càng lớn thì nhu cầu sử dụng những phương tiện lớn có khả năng tải nhiều hàng vì thế cũng tăng theo. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào ở Quận 10 cũng đủ khả năng để mua riêng một chiếc xe tải. Khi số lượng hàng hóa, số chuyến chở ít mà mua xe tải thì càng lãng phí. Trong trường hợp này, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

XE TẢI CHỞ HÀNG TPHCM

    Vận Tải Vạn Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội thành, cho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe bán tải, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà và cần vận chuyển hàng hóa. Công ty vận chuyển hàng hóa Vạn Phú Quý, chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách.

    Ở Quận 10 xe tải Vạn Phú Quý thường xuyên có mặt ở : Đường 3 Tháng 2, Đường Lý Thái Tổ, Đường Lê Đại Hành, Đường Lý Thường Kiệt… .Nên khi Quý Khách có nhu cầu thuê chở hàng, xe tải của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, khỏi mất thời gian quý khách chờ đợi xe đến

Bảng Giá Cước Xe Tải Chở Hàng Quận 10 TPHCM

Trong khu vực nội thành Sài Gòn giá cước Vận Tải Vạn Phú Quý báo cho quý khách: Là cước xe tải chở hàng theo chuyến – không chạy theo km, vì vậy khi khách hàng cứ yên tâm không sợ phát sinh thêm chi phí.

 Bạn không lo về phát sinh thêm tiền: Vì số  km vượt mứt quy định vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 15km chúng tôi sẽ không tính phí, áp dụng cho thuê xe chở hàng đi Tỉnh tại Quận 10

* Xe Tải Chở Hàng Quận 10 Gồm Có:

 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,2m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe: thùng bạt, thùng kín.
 • Xe tải 2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,3m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,8m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2.3 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,5m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 5m; chiều rộng 1.9m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 6m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.

  Các dòng xe Tải từ 1 tấn – 1.8 tấn thích hợp với vận chuyển hàng hóa trong nội thành Sài Gòn với kích thước toàn bộ khung xe không quá lớn dễ dàng di chuyển trên các cung đường nhỏ, đông xe trong nội thành. Chủ yếu chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ  500 kg – 2 tấn, Các mặt hàng, nhẹ, không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp được,

     Ví dụ: Vận chuyển nhà, văn phòng bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh…. Xe có khả năng vận hành ổn định, thùng xe rộng rãi, linh hoạt, đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng.

    Các loại xe tải từ 2 tấn – 5 tấn thích hợp vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ ( 2 tấn – 5 tấn). Các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng… Ví dụ: Thiết bị xây dựng, Các thiết bị quảng cáo cồng kềnh, Đồ gỗ, tủ quần áo, khung cửa…

Cho thuê xe tải chở hàng Quận 10

TUY NHIÊN QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó vì thường giờ cao điểm xe tải bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành TPHCM mục đích để hạn chế kẹt xe.

Xe tải từ 950kg – 2.5 tấn. Được phép lưu thông trong khu vực nội ô thành phố theo khung giờ sau:

– Sáng từ : 9h 00 ==> 16h 00 Chiều

– Tối từ 20h 00 ==> 6h Sáng

– Xe tải có tải trọng < 2.5 tấn, phải tới 22h ( 10 giờ đêm) mới được phép lưu thông trong TPHCM  và chỉ lưu thông  tới 6h00 sáng

*** NHỮNG ĐIỀU cần lưu ý KHI THUÊ XE tải chở hàng ***

+  Kích thước và tải trọng hàng hóa: Của quý khách sao cho phù hợp với  tải trọng của xe tải  ( chúng tôi không chở hàng quá tải + quá khổ )

+ Quý khách nên hiểu rằng khi thuê xe tải chở hàng: Quý khách bắt buộc phải có người để lên xe chất và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong phạn vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép. ( Lái xe không có nhiệm vụ phải chất hàng – Chỉ hỗ trọ trong trường hợp cần thiết cụ thể ). Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế theo đơn vị VNĐ ).

+ Thời gian đặt lịch xe có mặt: Nên  chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe: ” Tránh tình trạng xe tới nơi chờ đợi quá lâu, sẽ phát sinh thêm tiền chờ “ tiền chờ sẽ được tính từ phút 45: (giao động từ 200k đen 300k  tùy vào thời gian bao lâu: trung bình 100k/ tiếng ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đầu xuống hàng.

+ Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe  còn di chuyển chở nơi khác .

+ Quý khách có thể thuê nhân công bốc xếp của chúng tôi: đơn vị tính theo đầu người: giao động từ 200k đến 350k/ người, tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công ( Quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển, cũng có sẵn ). ( Nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở Quận 10 Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào ?

  Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty cung cấp các Dịch vụ Xe Tải Chở Hàng ở quân 10 uy tín, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với các gói dịch vụ đa dạng, Vạn Phú Quý luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng  

 Giá thuê xe tải chở hàng tại quận 10 của các đơn vị vận tải không đồng đều, nơi cao nơi thấp. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ, phương tiện, đội ngũ nhân viên, tài xế phục vụ là một câu hỏi lớn đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê xe.

   Sau đây là một số vấn đề liên quan đến giá thuê xe tải chở hàng Quận 10. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được những rủi ro có thể xảy ra, biết cách lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ tốt nhất.

Xe tải nhỏ dọn nhà trọn gói

– Thời gian thuê xe tải chở hàng: Thời gian thuê xe càng lâu thì chi phí thuê xe sẽ càng nhiều. Do đó, nên các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn được mẫu xe tải phù hợp với số lượng và loại hàng hóa mà mình cần vận chuyển.

– Điều kiện, hoàn cảnh vận chuyển hàng hoá: Khi khách hàng cần cần vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm giao nhận phải đi qua những địa hình khó khăn như: đèo dốc thì chi phí phải trả cho dịch vụ thuê xe tải sẽ cao hơn.

– Quãng đường vận chuyển hàng hóa: Quãng đường vận chuyển hàng hóa càng dài thì chi phí thuê xe sẽ càng lớn. Nếu như bạn thuê xe tải ở những nơi quá xa với địa điểm bốc hàng thì sẽ làm cho quãng đường càng lớn và chi phí thuê xe sẽ cao hơn.

– Công ty cho thuê xe tải: giá cước vận chuyển hàng hoá phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của công ty đó trên thị trường, khả năng cung cấp phương tiện vận chuyển với số lượng lớn…. Vì vậy quý khách cần lựa chọn công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Nhu Cầu Sử Dụng Xe Tải Chở Hàng Thuê Quận 10 Hiện Nay.

 • Quận 10 là khu vực có nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán tấp nập của TPHCM. Nơi đây cũng là quận thuận lợi cho việc vận chuyển vì ở khu vực trung tâm của thành phố.
 • Quận 10 cũng là nơi được chọn để lưu trú khá nhiều của dân nhập cư. Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà trọ, chuyển hàng hóa quận 10 cũng rất cao.
 • Xe tải chở hàng thuê quận 10 là phương tiện phù hợp phục vụ cho việc chuyển hàng, chuyển nhà.
 • Các con đường tại quận 10 cũng khá đông đúc, mật độ giao thông cao. Có một số quy định trong việc chuyển chở hàng bằng xe tải. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn an tâm về vấn đề này vì lái của cử chúng tôi nắm rất rõ các quy định. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách bằng những khung giờ và tuyến đường thích hợp nhất.
 • Các con đường chính tại quận 10: Tô Hiến Thành, Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Tri Phương. Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Giản Thanh, Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự, Lý Thái Tổ. Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Lạc Long Quân, Hùng Vương, Hòa Hưng. Hồ Thị Kỷ, Điện Biên Phủ, Đào Duy Từ…

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng ở Quận 10 Có Giá Bao Nhiêu ?

  Tùy từng loại xe tải đặc thù và với số km sử dụng mà Vạn Phú Qúy đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Khi thuê xe tải vận chuyển thì bạn có thể yên tâm về mặt giá cả của dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Đội xe tải của chúng tôi luôn được vệ sinh và bảo trì thường xuyên, không bị rò rỉ, không thấm nước và phù hợp với các mặt hàng ngành sản xuất.Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

*** Những lợi ích khi thuê xe tải chở hàng của Vạn Phú Quý       

+ Tài xế xe rành đường và nhiệt tình: vui vẻ ,hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe.

+ Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tất cả các ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ Tết. Thời gian sẽ do khách hàng làm chủ, để bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình, không ảnh hưởng công việc.

  Ngoài ra, Vạn Phú Qúy còn có các chính sách khuyến mãi, ưu đãi đối với những hợp đồng vận chuyển dài hạn, những đơn hàng lớn hoặc những khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại TPHCM. 

Các Hình Thức Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 10

Cho Thuê xe tải theo chuyến

   Hình thức thuê xe tải theo chuyến tại Quận 10 được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Bạn sẽ không phải tính số kilomet di chuyển như thông thường nữa mà chỉ cần quan tâm đến tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển là đủ. Hình thức này giúp khách hàng biết trước được giá thuê và không lo phát sinh những chi phí bất hợp lý.

Thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Thuê xe tải chở hàng tại quận 10 theo ngày

   Dịch vụ cho thuê xe theo ngày ở Quận 10 phù hợp với khách hàng có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thuê xe. Ví dụ Bạn có một khối lượng hàng khá lớn, không thể chuyển trong một vài chuyến hàng. Lúc này, Bạn nên lựa chọn thuê xe theo ngày để bố trí các chuyến hàng được hợp lý hơn. 

Thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

  Thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng dài hạn sẽ ưu tiên áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty lớn cần thuê xe chuyên chở hàng với số lượng lớn thường xuyên từ thành phố Hồ Chí Minh đi các quận nội thành và các tỉnh lân cận. Giá thuê xe theo hợp đồng sẽ rẻ hơn so với thuê xe chở hàng theo chuyến.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của VẠN PHÚ QUÝ

Thời gian

  Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ có mặt đúng thời gian, địa điểm theo yêu cầu đảm bảo công việc kinh doanh hay chuyển nhà của bạn không bị lỗi hẹn, không bị mất đi giờ đẹp. Bạn cũng cần lưu ý quy định thời gian thuê xe tải để đặt đơn hàng cho phù hợp. Thời gian xe tải từ 500kg đến xe tải 2 tấn được phép hoạt động trong nội thành là từ 9h – 16h, 20h – 6h sáng hôm sau.

Giá cả

  Giá thuê xe tải chở hàng tại quận 10, TPHCM được báo cho khách hàng là giá duy nhất, nghĩa là sẽ không có thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác ngoài chi phí ban đầu. Giá thuê xe tải được tính công khai, minh bạch rõ ràng các khoản phí. Nếu thuê xe tải 500kg giá bao nhiêu, thuê xe tải lớn hơn là 900kg, giá thuê xe sẽ thay đổi như thế nào. Thêm người bốc xếp thì giá một người bao nhiêu…

     Vận Tải Vạn Phú Quý từ lâu đã là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người đối với dịch vụ xe tải chở hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao. Công ty chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ mới cho những khách hàng hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại Quận 10. Phục vụ cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại đây và các Quận lân cận trong thành phố, liên hệ Vận Tải Phú Quý để có được giá vận chuyển tốt nhất. 

   Khi đến với  chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả, về chất lượng phục vụ, vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo được phần nào và đưa ra quyết định chọn loại xe tải và kích thước xe phù hợp cho nhu cầu của mình.

 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! ☎️ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *