Cho Thuê Xe Tải 1.8 tấn

 ở Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn-vận tải Lâm Sang

Giá Thuê Xe Tải 1.8 tấn – Vận Tải Vạn Phú Quý

     Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe tải chở hàng nói chung và cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn nói riêng, để tìm một công ty cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thật uy tín và có mức giá cho thuê xe rẻ thì các bạn phải tìm hiểu rõ về năng lực của công ty đó như thế nào và có sẵn số lượng xe lớn để cung cấp nhu cầu khách hàng liền hay không, quá trình hoạt động công ty, lượng khách hàng cũng như những phản hồi của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn trên địa bàn TPHCM hiện nay rất nhiều, nhưng tìm một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thật không dễ dàng chút nào.

Cho Thuê Xe Tải 1.8 tấn

    Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi, được thành lập vào năm 2016 đến nay đã hơn 5 năm hoạt động trong ngành vận tải và hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam tính đến năm 2019. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàngcho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe bán tải, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà và cần vận chuyển hàng hóa.

Giá Thuê Xe Tải 1.8 tấn Tại TP. Hồ Chí Minh
 ở Cho thuê xe tải chở hàng 1t8

    Xe tải chở hàng 1t8 tấn là loại xe nhỏ trong các dòng xe tải. Tuy vậy, xe tải hạng nhẹ này lại rất được ưa chuộng khi vận chuyển, nhất là trong thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều ưu điểm nổi bật chở hàng được 1,8 tấn mà lưu thông vào TP ban ngày, xe tải 1t8  được sử dụng rất nhiều để chuyển nhà, giao hàng ban ngày trong thành phố  và chở hàng nhẹ đi tỉnh. 

Xe Tải 2T  Chở Đồ Chuyển Nhà tại TPHCM

   Xe tải chở hàng 1t8 liệu có đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn!

  Xe tải 1.8 tấn rất tiện dụng tại Tp. HCM bởi khả năng cơ động nhanh, vào được mọi ngõ ngách trong thành phố, nên được dùng cho nhiều dịch vụ như: Dùng để chuyển đồ, trung chuyển hàng hóa, chuyển nhà, giao hàng định kỳ và nhiều dịch vụ rất cần xe tải 2 tấn.

   Nhằm giúp khách hàng có thể nắm được rõ thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng, chuyển nhà hoặc văn phòng. Vận Tải Vạn Phú Quý  xin giới thiệu đến Bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng ở bài viết này. Hãy cùng tham khảo tại đây nhé!

– Loại xe: Mui bạt hay thùng kín. Tải trọng tối đa: 2 tấn

– Kích thước thùng xe tải 1.8 tấn: (4.4 x 1.8 x 1.8)m

– Thể tích thùng xe: 14.3 m^3

Lưu ý: Mỗi hãng xe tải lại có thông số riêng nhưng độ dung sai chênh chênh lệch là rất thấp. Với kích thước như vậy

   Công ty vận chuyển hàng hóa Vạn Phú Quý. Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải 1.8 tấn tại Tphcm và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách.

Giá Thuê xe tải chở hàng 1,8 tấn vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh

+ Giá thuê xe tải 1,8 tấn chở hàng từ Quận Bình Tân đi Quận 1 giá vận chuyển 600.000 vnđ

+ Giá thuê xe tải 1,8 tấn chở hàng từ Quận Tân Phú đi Quận 7 giá vận chuyển 700.000 vnđ

+ Giá thuê xe tải 1,8 tấn chở hàng từ Quận Bình Tân đi Quận 2 giá vận chuyển 800.000 vnđ

+ Giá thuê xe tải 1,8 tấn chở hàng từ Quận Tân Bình  đi Quận 9 giá vận chuyển 700.000 vnđ

 >>>Xem thêm: Giá thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Vạn Phú Quý

    Vận Tải Vạn Phú Quý cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu để xảy ra hỏng hóc, thất thoát trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhân viên. Chúng tôi luôn hướng tới phục vụ lợi ích của khách hàng tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

   Vận Tải Vạn Phú Quý luôn tâm niệm chỉ có sự trung thực mới là sợi dây kết nối bền chặt giữa công ty và khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi thuê xe tải chở hàng tại đây.

   Tùy vào hãng xe có kích thước xe tải khác nhau, để phù hợp với nhu cần vận chuyển Bạn hãy liên hệ với Vận Tải Vạn Phú Quý để được tư vấn miễn phí!

   Liên hệ 0925.059.059 để được tư vấn và cập nhật bảng giá cho thuê xe tải 1,8 Tấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *