Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Cần Thơ

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Cần Thơ

   Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước, có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Đây cũng là thủ phủ là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ, Là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy lượng hàng hóa lưu chuyển từ Cần Thơ đi TPHCM, Cần Thơ đi Hà Nội luôn rất sôi động và nhộn nhịp. 

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Cần Thơ

    Vận Tải Vạn Phú Quý với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Cần Thơ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ vận chuyển ghép hàng với chi phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Với sự nhanh chóng, chính xác tuyệt đối trong quá trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đến tay khách hàng.

    Cần Thơ là một trong những trung tâm kinh tế lớn, là tỉnh thành phát triển nhất trong dải đất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Dịch vụ chành xe đi Cần Thơ, Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Cần Thơ khá phổ biến đối với Vận Tải Vạn Phú Quý.

Xe Tải Chở Thuê Sài Gòn – Tiền Giang –  Vĩnh Long Cần Thơ

   Giá cước Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Đi Cần Thơ, chi phối bởi nhiều yếu tố khác như: khối lượng hàng hóa, kích thước hàng ,vị trí lấy và giao hàng, quãng đường …Vì vậy vận tải hàng hóa là một dịch vụ không có một mức giá cụ thể, chính xác.

   Ngày nay, rất nhiều đơn vị quy định cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa theo 3 hướng. Nếu như hàng nhẹ, giá cước được tính theo thể tích khối hàng. Nếu hàng nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích thì tính giá cước theo cân. Còn khi hàng cồng kềnh sẽ có một công thức khác để quy đổi.

Các Loại Xe Tải Chở hàng Đi Cần Thơ Tại Tp. Hồ Chí Minh.

 • Xe tải 1 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,2m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe: thùng bạt, thùng kín.
 • Xe tải 1,8 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,4m; chiều rộng 1,7m; chiều cao 1,7m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,3m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,8m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2.2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,4m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 2.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,5m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 5m; chiều rộng 1.9m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 6m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.
 • Thuê Xe tải 8 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 9m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.  
 • Thuê Xe tải 15 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 15 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 12m; chiều rộng 2,4m; chiều cao 2,5m.
  + Loại xe thùng bạt.  
 • Thuê đầu kéo, container
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 30 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 14m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại thùng nóng, thùng bảo ôn 

   Để biết thêm thông tin chi tiết giá cước Xe Tải Chở Hàng Đi Cần Thơ của Vận Tải Vạn Phú Quý, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0925.059.059. Nhân viên hãng xe tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Theo Chuyến đi Cần Thơ Tại Vận Tải Vạn Phú Quý

Lịch trình xe tải xuất bến.

    Hiện nay, Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý đã cung cấp thêm nhiều dịch vụ thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng xuất bến bất kì thời gian nào đối với những đơn hàng nguyên chuyến, vận chuyển đường xa, để không gây chậm trễ cho tiến độ công việc của Quý Khách.

   Đối với hàng lẻ hàng ghép 1 ngày sẽ có 3 chuyến xuất bến rải rác từ các khung giờ 9h – 15h hàng ngày.

  Đối với hàng nguyên chuyến Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ chủ động cho xe xuất bến trong thời gian sớm nhất tính từ lúc hoàn thành bốc hàng.

   Tuy nhiên nếu khối lượng hàng hóa đi Cần Thơ của đơn vị bạn lớn nguyên chuyến, bạn mong muốn gửi hàng đi Cần Thơ nhanh thì chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi từ kho trong mọi khung giờ.

  Để hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ phía khách hàng Vận Tải Vạn Phú Quý có dịch vụ hỗ trợ bốc dỡ, bọc hàng gửi đi Cần Thơ để lịch trình được đảm bảo nhanh gọn hơn.

Hình thức giao nhận.

    Giao và nhận hàng ngay tại kho của Quý Khách hàng đồng thời có hỗ trợ dịch vụ bốc dỡ ngay tại kho để chuyển hàng đi Cần Thơ sớm nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến đúng theo yêu cần mà phía người gửi mong muốn trong bản hợp đồng để tiết kiệm chi phí và thời gian của  khách hàng.

   Giao và nhận hàng ngay tại kho của Vận Tải Vạn Phú Quý: được đặt rải rác các tỉnh thành sau đó dịch vụ giao hàng đi Cần Thơ của chúng tôi sẽ làm việc. Khi hàng đến Cần Thơ, khách hàng có thể đến nhận hàng mà không cần nhiều thủ tục rắc rối, chỉ việc mang theo giấy tờ chứng nhận hàng hóa của mình.

    Nhận hàng tại kho của Vận Tải Vạn Phú Quý: để gửi hàng đi Cần Thơ đến điểm tập kết của người nhận. Tuy nhiên, với đặc thù của hàng hóa cùng những yếu tố khách quan đến từ quý khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo hàng được đảm bảo chất lượng đồng nhất từ khâu gửi, vận chuyển đến khâu nhận.

   Nhận hàng tại bất kỳ nơi nào mà khách hàng mong muốn, Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và sau đó gửi hàng đi Cần Thơ đến kho hàng của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần kiểm hàng và xuất trình đầy đủ giấy tờ để nhận hàng.

  Đến với Chành Xe Sài Gòn Cần Thơ của Vận Tải Vạn Phú Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm dù bất cứ kho hàng của bạn ở đâu, sẽ có chúng tôi đồng hành trên mọi nẻo đường để hàng hóa gửi đi Cần Thơ của bạn được đảm bảo nhất.

nhận vận chuyển đi Cần Thơ với các loại hàng hóa

    Chành Xe Sài Gòn Cần Thơ nói riêng và đi các tỉnh khác nói chung là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay của Vận Tải Vạn Phú Quý. Chính vì vậy, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa dù cồng kềnh phức tạp đến những loại hàng hóa giá trị, nhỏ lẻ khác. Miễn rằng hàng hóa gửi đi Cần Thơ là hàng hóa rõ ràng được vận chuyển theo quy định của pháp luật. Những loại hàng hóa có thể gửi đi như:

 • Hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh: máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới như máy móc công nghiệp, máy nông nghiệp,….
 • Phương tiện di chuyển: xe đạp, xe máy, ô tô,…Những phương tiện có giá trị cao và phổ biến như này sẽ được đội ngũ nhân viên nhận hàng bọc, lót, dán cẩn thận để đảm bảo không bị trầy xước, hỏng hỏng trong quá trình di chuyển.
 • Hàng hóa là đồ nội thất: tủ, giường, kệ, hàng vật tư xây dựng: sắt, thép, xi măng, gạch,..
 • Hàng hóa là đồ nông sản: gạo, măng, hoa quả,…Các hàng hóa khó bảo quản sẽ được chúng tôi bảo quản và gửi hàng đi Cần Thơ nhanh chóng, kịp thời

Đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Cần thơ nhanh chóng bảo mật và độ an toàn cao.

các Dịch vụ vận chuyển chính đi Cần Thơ

   Chành Xe Sài Gòn Cần Thơ luôn sẵn sàng 24/24 nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khung giờ và địa điểm nhận xe khi nào. Đội ngũ giao xe sẽ giao tận tay với những chiếc xe tải đã được bảo dưỡng và kiểm tra định kì, đảm bảo xe đi an toàn trên cung đường di chuyển đến Cần Thơ.

Chành xe từ các thành phố lớn giao hàng đến Cần Thơ.

 • Khoảng cách từ Cần Thơ tới thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 169km, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4 tiếng từ khi xuất phát từ Sài Gòn và tới được thành Cần Thơ. Và ngược lại khi vận chuyển hàng từ Cần Thơ đến Sài Gòn mất khoảng 4 tiếng.
 • Khoảng cách từ Hà Nội đến Cần Thơ khoảng 1877 km nên thời gian dao động từ 36 – 42h đồng hồ. Ngược lại, giao hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội cũng mất khoảng gần 2 ngày di chuyển không kể thời gian và quá trình bọc gói và bốc dỡ hàng hóa.
 • Khoảng cách từ các tỉnh lân cận nằm trong vùng đồng Bằng sông Cửu Long như chành xe từ Sóc Trăng đi Cần Thơ 70km(2h), Chành xe từ Bình Dương đi cần Thơ 169km(3h), chành xe từ Bạc Liêu đi Cần Thơ 105km(2h), 

  Vận Tải Vạn Phú Quý với kinh nghiệm nhiều năm nhận chành xe đi Cần Thơ và vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi các tỉnh khác. Dưới đây chúng tôi xin điểm qua vài nhánh vận chuyển hàng hóa mà điểm đầu cuối là Cần Thơ mà khách hàng thường tìm đến chúng tôi:

Xe tải chở hàng Sài Gòn Cần Thơ

  Thông thường thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ sẽ hết từ 4 đến 6 tiếng tính từ lúc tập kết, bốc hàng lên xe xong. Đây cũng chính là tuyến có lượng khách hàng đông và chủ lực nhất của Vận Tải Vạn Phú Quý hiện nay.

   Chành Xe Sài Gòn Cần Thơ là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng của Vận Tải Vạn Phú Quý, số lượng đơn hàng vận chuyển qua lại giữa hai khu vực ngày càng tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế ở hai thành phố phát triển này.

   Chành xe gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ. Thời gian vận chuyển cho dịch vụ gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ là khoảng 4 – 6 tiếng với khung giờ khởi hành từ 8h – 15h mỗi ngày. Đây chính là tuyến đường trọng yếu, chủ lực của Vận Tải Vạn Phú Quý . Bạn có hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh muốn gửi về Cần Thơ, bạn hãy lựa chọn Vạn Phú Quý, với hình thức vận chuyển đa dạng: hàng ghép, hàng đơn, bằng những phương tiện vận tải hiện đại nhất, tiện lợi cho việc đến tận các ngõ ngách ở thành phố này, cùng dịch vụ hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng hóa cẩn thận, kỹ càng, an toàn và tiết kiệm.

XE TẢI CHỞ hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn

   Thời gian vận chuyển hàng Cần Thơ đi Sài Gòn sẽ từ 4 – 6 tiếng. Hàng sau khi được chuyển đến TPHCM sẽ được giữ tại kho chờ khách đến lấy, hoặc chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng. Vận Tải Vạn Phú Quý luôn có những chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn vào các mốc thời gian 8h, 11h, 15h hằng ngày để có đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển ngày càng lớn, chỉ mất khoảng hơn 4 tiếng, hàng hóa sẽ được trao tận khách hàng.

Những tUYẾN VẬN CHUYỂN Cần Thơ khác mà Vận Tải Vạn Phú Quý đang cung cấp

 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Tp. Hồ Chí Minh
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Biên Hòa Đồng Nai
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Cao Lãnh Đồng Tháp
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Đà Nẵng
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Đồng Xoài Bình Phước
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Sóc Trăng
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Gò Công Tiền Giang
 • Xe  Tải chở hàng từ Cần Thơ đi Phan Thiết Bình Thuận

CAM KẾT CỦA VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

   Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ, hãy liên hệ với Vận Tải Vạn Phú Quý theo Hotline: 0925.059.059Chúng tôi đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, cung cấp xe tải phù hợp, chất lượng, linh động kích cỡ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Báo giá xe taxi tải chở hàng phù hợp nhất cho quý khách: Quý khách hãy cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa, quãng đường vận chuyển, lộ trình giao nhận hàng để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất và cung cấp loại xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

– Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn: Thời gian vận chuyển hàng hóa càng nhanh càng tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và sự an toàn cho hàng hóa.

– Hỗ trợ dịch vụ đi kèm tiện lợi: Sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu bạn thuê xe tải Vạn Phú Quý kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác như thuê nhân viên bốc xếp, hỗ trợ xe kéo, xe đẩy hàng, tư vấn kỹ thuật xếp dỡ hàng hóa. Ưu đãi từ 5-10% đối với khách hàng lâu năm, khách tiềm năng hoặc khách ký hợp đồng dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ.

Hotline: 0925.059.059 – 0932.984.989

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Số 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website:  https://xetaichuyennha24h.com

               http://congtyvantaibacnam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *