Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Ninh Thuận

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Ninh Thuận

   Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, cách TP HCM khoảng 350 km. Ninh Thuận là “vùng nắng như rang, gió như phan” (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá, vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, biển xanh cát trắng, với loại cây trái phù hợp với miền đất cát.

Xe tải chở hàng đi Phan Thiết
Xe tải chở hàng đi Phan Thiết – Vận Tải Vạn Phú Quý

    Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Bắc và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27. Với vị trí địa lí thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây là rất lớn. Vì thế mà việc cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận luôn được sự quan tâm rất lớn từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

   Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi chuyên cung cấp tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn Ninh Thuận, để phục vụ cho Quý Khách. Với tính chất là vận chuyển hàng theo tuyến đường bộ bằng xe tải. Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của Quý Khách.

Xe Tải Chở Hàng Từ Sài Gòn Đi Phan Rang Ninh Thuận

  Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận giao đến những địa danh: Thành phố Phang Rang, Huyện Ninh Sơn, Huyện Ninh Phước, Huyện Bắc Ái, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam, Huyện Ninh Hải

 • Xe tải 1 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,2m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe: thùng bạt, thùng kín.
 • Xe tải 1,8 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,4m; chiều rộng 1,7m; chiều cao 1,7m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,3m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,8m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2.2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,4m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 2.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,5m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 5m; chiều rộng 1.9m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 6m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.
 • Thuê Xe tải 8 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 9m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.  

   Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước vận chuyển hàng đi Ninh Thuận của Vận Tải Vạn Phú Quý, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0932.984.989. Nhân viên hãng xe tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Lịch Trình Xe Xuất Bến của Vận Tải Vạn Phú Quý

   Thời gian xe tải Vạn Phú Quý với chành xe gửi hàng đi Ninh Thuận mỗi ngày 1 đến 2 chuyến với khung giờ 7h – 10h sáng và tối từ 17h – 20h sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng gửi hàng hóa.

  Với những đơn hàng lớn hoặc những ngày có số lượng hàng vượt mức thì công ty chúng tôi sẽ điều thêm xe tải gửi hàng đi Ninh Thuận để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

  Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận có thời lượng là 7 – 9 tiếng. Với chiều ngược lại thì có thể thay đổi một chút trong khoảng thời gian vận chuyển.

Hình Thức Giao Nhận dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi ninh thuận

   Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Thuận tại Vận tải Vạn Phú Quý có thể chọn một trong những hình thức giao nhận sau đây:

 • Giao nhận tận nơi: Đối với những khách gửi hàng số lượng lớn nhưng lại không có xe trung chuyển hàng hóa về kho Vận Tải Vạn Phú Quý. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại nơi mà khách hàng yêu cầu, có hỗ trợ luôn cả bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại kho của Vận Tải Vạn Phú Quý bằng những giấy tờ cần thiết.
 • Giao tận nơi và nhận tại kho: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ đem hàng đến kho để gửi, Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ vận chuyển hàng giao đến địa điểm theo yêu cầu.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ đến tận nơi để nhận hàng, xếp và giao hàng tại kho tập kết để khách đến lấy hàng

   Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Ninh Thuận, Khách hàng thoải mái lựa chọn những hình thức giao và nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Các mặt hàng vạn phú quý vận chuyển

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server, carmera .v.v…
 • Mặt hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện .v.v…
 • Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình .v.v…
 • Hàng may mặt gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo .v.v…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện .v.v…
 • Hàng hoá nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi .v.v…
 • Đặc biệt chúng tôi có thể chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu sường siêu trọng.

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị.

Vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp lớn đến các chi nhánh nhỏ, đại lý:

 • Hợp đồng giá trị gia tăng.
 • Hợp đồng bán hàng.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển.

Đối với hàng hóa được xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ:

 • Hợp đồng bán hàng.
 • Giá trị số hàng.

Hàng hóa nhỏ lẻ khách hàng chỉ cần:

 • Điền vào mẫu hóa đơn bán hàng mà công ty cấp.
 • Cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận hàng tại Phan thiết.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của vạn phú quý

   Vận tải Vạn Phú Quý là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vạn Phú Quý đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, phục phụ hàng nghìn khách hàng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển Vạn Phú Quý không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên cũng như trang thiết bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Quý khách làm việc trực tiếp với chủ nhà xe Vạn Phú Quý chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Vạn Phú Quý.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Phan Thiết khi khách hàng yêu cầu.
 • Đối với khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm, khách hàng ký hợp đồng dài hạn sẽ nhận được ưu đãi 5 – 10% chi phí dịch vụ.

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Ninh Thuận Vận Tải Vạn Phú Quý.

  Tiền thân của Vận Tải Vạn Phú Quý là tài xế, là chủ xe tải hoạt động trong lĩnh vực Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Ninh Thuận hơn 5 năm nay.

   Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH DV VT Vạn Phú Quý với quy mô là nhà xe với đội nhiều nhân sự, anh em tài xế xe tải chở hàng, xe đầu kéo, xe container dày dặn kinh nghiệm.

Vận Chuyển Hàng Đi Phan Rang Ninh Thuận
Vận Chuyển Hàng Đi Phan Rang Ninh Thuận – Vận Tải Vạn Phú Quý

  Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá tại chành và vận chuyển đi Ninh Thuận hoặc nhận hàng hoá tại Ninh Thuận và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam. Xe tải Vạn Phú Quý bắt đầu chạy vào lúc 10h sáng hoặc 9h tối mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Ninh Thuận là từ 1 đến 2 ngày.

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Ninh Thuận thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Thuận, cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi Ninh Thuận, rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển.

Các Tuyến Chành Xe Gửi Hàng Đi Phan Rang Ninh Thuận

Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Ninh Thuận.

  Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta, thì việc vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.

  Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chuyên vận chuyển hàng hóa từ HCM đi miền Trung (Chành Xe Gửi Hàng Đi Phan Thiết Bình Thuận, Chành xe Cam Ranh, Chành xe Nha Trang, Chành xe Quy Nhơn, Chành xe Đà Nẵng ) và miền Bắc, tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là tuyến hàng vận tải đường bộ huyết mạch của Việt Nam, và tuyến này cũng là tuyến chính của Vận Tải Vạn Phú Quý, chính vì điều đó công ty chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về nguồn lực và nhân lực và trí lực cho tuyến này với đội ngũ nhân viên kho bãi chuyên nghiệp trong khâu bốc xếp và đóng gói hàng hóa, nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình và tối ưu trong việc tư vấn vận chuyển hàng hóa, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình và hết lòng với khách hàng.

  Vận Tải Vạn Phú Quý cung cấp nhiều hình thức lựa chọn vận tải đường bộ cho khách hàng như: Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Ninh Thuận, cho thuê xe nguyên chuyến, dịch vụ bốc xếp nâng hạ. Tùy vào lượng hàng của bạn nhiều hay ít và độ khó,công ty chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Chành xe đi Phan Rang là gì ?

   Chành xe gửi hàng đi Phan Rang là điểm trung chuyển, là nơi tập kết hàng hoá để chuyển đi Phan Rang. Điểm nổi bật của chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, nếu Quý Khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Phan Rang, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Phan Rang của Vận Tải Vạn Phú Quý 

   Đến với chành xe Phan Rang của chúng tôi Quý Khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Vạn Phú Qúy

chành xe đi ninh phước ninh thuận

   Chành xe đi Ninh Phước Ninh Thuận thường có 3 – 4 chuyến mỗi ngày. Nhưng tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp các chuyến nhiều hơn hay ít hơn. Thời gian xuất phát theo yêu cầu của Khách hàng.

  Vạn Phú Quý sở hữu hơn 30 đầu xe tải các loại sẽ nhận vận chuyển các loại hàng hóa hợp pháp từ hàng ghép, hàng lẻ cho đến các loại hàng hóa quá tải, quá khổ, nguyên chuyến hay các trang thiết bị máy móc để thi công công trình. Chành xe Ninh Phước Ninh Thuận Vạn Phú Quý sẽ có những ưu đãi lớn như: hỗ trợ đóng gói hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa Và giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

  Chúng tôi có thể nhận hàng và chở hàng vào tận nơi miễn phí (nếu không có bảng cấm xe tải) tại các xã: Phước Dân, Phước Hải, Phước Hậu, Ninh Phước, Phước Hữu, Phước Sơn, Ninh Phước, Phước Thái, Ninh Phước, Phước ThuậnNinh Phước, Phước Vinh, Ninh Phước.

  Để có thể sử dụng dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Ninh Thuận của Vận Tải Vạn Phú Quý, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0925.059.059 và cung cấp các thông tin cần thiết để được tư vấn và nhận được báo giá sớm nhất.

xe tải chở hàng sài gòn phan rang

   Đa phần nhu cầu tìm Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Ninh Thuận đến từ khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, số lượng xe đa dạng các tải trọng và hình thức, nhiều hình thức nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tối tân, Vận Tải Vạn Phú Quý trong nhiều năm qua luôn nhận được đánh giá cao đến từ khách hàng TPHCM có nhu cầu vận chuyển, thuê xe tải gửi hàng đi Phan Rang nói riêng và các tỉnh khu vực các Tỉnh Duyên hải nam trung bộ nói chung.

   Vạn Phú Quý luôn có xe tải gửi hàng đi Ninh Thuận hàng ngày mỗi ngày khoảng 4 – 5 chuyến. Để phục vụ  được khách hàng một cách tốt nhất thời gian xuất phát bến thường do khách hàng đề xuất. Khoảng thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng  2 – 3 ngày, tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Vạn Phú Quý luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Vạn Phú Quý để nắm bắt được lịch trình chính xác.

Vận chuyển hàng Sài Gòn ninh thuận

   Vạn Phú Quý vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận thường có 3 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ như: 9 giờ, 15 giờ, 22 giờ. Tuy nhiên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi vận chuyển hàng Phan Rang vào thời điểm và địa điểm xuất phát theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 24 giờ. Tuy nhiên trong trường hợp gặp thời tiết bất lợi chúng tôi luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

   Vạn Phú Quý sẽ giao hàng tận nơi đến các quận huyện của Tp. Phan Rang theo yêu cầu của khách hàng như: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã: Thành Hải.

   Với những tuyến đường xa Vạn Phú Quý  sẽ vận chuyển hàng hóa bằng các container cùng với các thiết bị hiện đại, tránh mọi hư hại tối đa có thể xảy ra.

chành xe đi tháp chàm ninh Thuận

   Lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận có thể ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường rơi vào 4 – 5 chuyến trong một ngày. Thời gian và địa điểm xuất phát và giao nhận hàng theo đúng như mong muốn của khách hàng. Tuyến Vận chuyển hàng đi Miền Trung được Vạn Phú Quý đặc biệt chú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống đầu xe tải, các loại container với đủ các loại kích thước và trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng.

  Vạn Phú Quý  vận chuyển các loại mặt hàng với kích thước, trọng lượng khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo mọi mặt hàng sẽ được an toàn và nguyên vẹn khi vận chuyển. Mặc dù vận chuyển trong khoảng cách địa lý ngắn, nhưng Vạn Phú Quý luôn có những bản ký kết hợp đồng cùng với mức giá rõ ràng.

    Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vạn Phú Quý đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với đủ mọi loại xe lớn nhỏ. Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Phan Rang của Vạn Phú Quý trang bị thêm nhiều trang thiết bị để bảo quản, đóng gói hàng hóa được tốt hơn, an toàn hơn và dễ dàng cho việc di chuyển hơn. Vạn Phú Quý luôn có xe để vận chuyển hàng đi Phan Rang đến các tỉnh khác và từ các tỉnh khác đến Ninh Thuận. Vạn Phú Quý cam kết vận chuyển đúng thời điểm, đúng địa chỉ với mức phí phù hợp nhất theo như đúng bản hợp đồng đã ký kết.

chành xe gửi hàng về phan rang

  Vận Tải Vạn Phú Quý giao nhận hàng hóa bằng các phương thức sau: theo nhu cầu của khách hàng có thể giao nhận hàng tại kho của Vạn Phú Quý hoặc ngay tại kho của khách hàng; giao hàng tại kho của Vạn Phú Quý và nhận hàng tại kho của khách hàng hoặc ngược lại.

  Không chỉ là một Chành Xe Gửi Hàng Đi Phan Rang, chúng tôi sẽ giao nhận hàng hóa đến địa phẩn hay trung tâm thành phố, mà Vận Tải Vạn Phú Quý cũng nhận giao nhận hàng hóa trực tiếp đến tận nơi tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận – một trong những địa bàn nổi tiếng với thành phố Phan Rang. Cam kết trong dịch vụ chuyển hàng đi Bình Thuận đặc biệt là về với huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận,

  Vận Tải Vạn Phú Quý với Xe Tải Chở Hàng Đi Phan Rang nhận hàng tận nơi, giao hàng tận điểm tập kết và trả hàng có ghi trong hợp đồng, tìm đến mọi hang cùn ngõ hẹp nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Vận Tải Vạn Phú Quý cũng đồng thời nhận ghép hàng, tùy chọn dụng cụ chuyên dụng nâng hạ hàng hóa, lưu kho bãi,…cùng nhiều hình thức hỗ trợ khác để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt đến từ khách hàng, những người có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Thuận.

chành xe gửi hàng sài gòn ninh thuận

   Vạn Phú Quý  luôn có các chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành về Bình Thuận mỗi ngày. Tùy vào vị trí địa lý mà thời gian giao nhận hàng là khác nhau.

   Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay xảy ra bất kỳ sự cố gì khi vận chuyển đến Ninh Thuận. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi xin bồi thường và chịu mọi tổn thất.

   Chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển, các loại hóa đơn cần thiết và biên lai ký nhận chính xác rõ ràng và đầy đủ. Luôn trả hàng đúng địa điểm, hay trên đường quốc lộ lớn đi qua Bình Thuận theo đúng yêu cầu của khách hàng.

   Vận tải Vạn Phú Quý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại: 0925.059.059  để có thể vận chuyển hàng Ninh Thuận đảm bảo nhất với mức giá rẻ nhất. Vạn Phú Quý cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Qúy khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, Xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0925.059.059 – 0932.984.989

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Số 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website:  https://www.xetaichuyennha24h.com

               http://[email protected]

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *