Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm

Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm

    Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa lớn nhất, nên sự giao thương, kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân ở TPHCM hoặc giữa TPHCM với các tỉnh thành trong cả nước là rất lớn, khối lượng luân chuyển hàng hóa là con số khổng lồ hàng ngày. 

Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm
Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm – Vận Tải Vạn Phú Quý

   Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, nhưng để tìm được đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo được thời gian vận chuyển, giá cả hợp lý… là điều không dễ. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết tìm đâu một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Tphcm thì chắc chắn bài viết dưới đây sẽ có ích với Bạn. 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải

   Nhằm đa dạng hoá dịch vụ vận tải cũng như đáp ứng nhu cầu thuê xe tải để chở hàng hoá của khách hàng tại TpHCM Vận Tải Vạn Phú Quý đã mạnh dạng đầu tư quy mô từ các loại xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến xe tải lớn 8 tấn, 10 tấn và 15 tấn.

+ Các Dòng Xe Tải Cho Thuê Chở Hàng Tại Tphcm.

 • Xe tải 1 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,2m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe: thùng bạt, thùng kín.
 • Xe tải 1,8 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,4m; chiều rộng 1,7m; chiều cao 1,7m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,3m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,8m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2.2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,4m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 2.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,5m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 5m; chiều rộng 1.9m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 6m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.
 • Thuê Xe tải 8 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 9m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.  

Lưu ý:  Xe >2.5T được lưu thông trong nội thành, tuy nhiên có một số đường cấm xe tải hoàn toàn, do đó quý khách cần lưu ý những thông tin này để tránh phát sinh chi phí do bị phạt hoặc phải làm luật cho xe đi.

   Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Vạn Phú Quý, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0925.059.059. Nhân viên hãng xe tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

lợi ích của việc thuê xe tải chở hàng của vạn phú quý.

+ Tiết kiệm khoản tiền lớn đầu tư mua xe tải.

   Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để đầu tư mua xe tải nhỏ chuyển hàng trong nội thành TpHCM, tuy nhiên khi công ty có lượng hàng lớn thì xe tải nhỏ đó không đáp ứng được. Lúc đó bạn sẽ nghĩ đến chuyện đổi sang sắm xe tải lớn, nhưng xe tải lớn không được phép chạy trong nội thành TpHCM.

   Khi đó cách giải quyết hiệu quả nhất là chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Vạn Phú Quý, bạn được tư vấn kỹ nên chọn xe tải nào phù hợp cho từng đợt vận chuyển hàng hoá nào để tối ưu tiền bạc và thời gian hiệu quả nhất cũng như bảo đảm an toàn đặc thù của loại hàng hoá đó.

+ Tiết kiệm thời gian và các khoảng phí khác.

   Khi bạn mua xe tải chở hàng, sẽ phải tốn thêm chi phí thuê tài xế lái xe tải, chi phí bảo hiểm xe, chi phí bảo trì xe, thậm chí là phải tốn thêm phí bãi đỗ xe tải tại TpHCM nữa.

  Cách giải quyết nhanh nhất, đỡ phải lo những vấn đề phát sinh khi sử dụng xe tải, đỡ phải tốn thời gian tìm bãi đỗ xe tải là bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải của Vạn Phú Quý.

+ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển cũng như bốc xếp hàng hoá.

   Với đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đi đường luôn sẵn sàng để xử lý các tình huống bất ngờ và nguy hiểm xảy ra trong quá trình vận chuyển giúp hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn đến các địa điểm giao nhận.

Xe Tải Vận Chuyển Hàng Tphcm

    Vận Tải Vạn Phú Quý luôn không ngừng đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước taxi tải. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm
Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm – Vận Tải Vạn Phú Quý

✳ Xe tải chất lượng- Đa dạng: Hệ thống xe của Vận Tải Vạn Phú Quý với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

✳ Giá thuê xe tải siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

✳ Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

    Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Tp. Hồ Chí Minh là khá nhiều từ các doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến cá nhân hay hộ kinh doanh đều sử dụng dịch vụ này. Tùy vào tài chính của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp sẽ có những phương án vận tải hàng hóa khác nhau như trang bị xe có trọng tải phù hợp tự thuê lái xe và chở hàng đây là phương án tốt bạn có thể chủ động về xe và giờ giấc cũng như khối lượng hàng hóa sắp xếp phù hợp.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tphcm

   Khi nhu cầu cần chuyển các lô hàng đi trong nội thành tại TpHCM, khi đó Quý khách không thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép chung xe tải, bởi vì hầu như không có đơn vị nào chở hàng ghép chung xe tải đi trong nội thành.

  Nhu cầu chuyển hàng hoá đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận TpHCM, rất khó khăn trong việc tìm đơn vị ghép hàng chung xe vận chuyển đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận, để đảm bảo tiến độ thời gian nhận hàng hoá thì Quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe tải là giải pháp tối ưu.

   Đối với các tuyến vận chuyển hàng hoá đi ra các Tỉnh/ Thành phố miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên, thì việc gửi hàng tại các chành xe, ghép chung hàng là giải pháp tối ưu chi phí nhất. Tuy nhiên ở một số trường hợp Quý khách cần giao hàng nhanh, chủ động thời gian nhận và giao hàng, hàng hoá cần an toàn tuyệt đối thì nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng là tốt nhất.

Những điều cần biết khi thuê xe tải chở hàng tại TpHCM.

 • Nếu không có điều kiện để mua một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa, các bạn có thể liên hệ với các đơn vị uy tín cho thuê xe tải giá rẻ. Việc thuê xe tải không những giúp hàng hóa được vận chuyển đến nơi giao nhận đúng hẹn mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các bạn hãy nhớ những điều cần biết khi thuê xe tải chở hàng hóa như sau:
 • Tham khảo nhiều hơn 3 nhà xe vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải: Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại TpHCM. Chính vì vậy nên các bạn cần tham khảo nhiều hơn 3 công ty để so sánh về cách phục vụ, chất lượng xe tải, chi phí thuê xe và lựa chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 • Xác minh nhà xe cho thuê xe tải: Các bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TpHCM. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín và tránh bị lừa đảo, các bạn nên xác minh đơn vị cho thuê xe tải bằng cách tìm kiếm thông tin về tên công ty, địa chỉ đặt văn phòng và mã số thuế.
 • Nắm bắt khung giờ cho phép hoạt động của các loại xe tải: Ở một số tuyến đường nội thành TpHCM có quy định về thời gian cho phép lưu thông của xe tải. Nếu như không nắm bắt được thời gian cho phép hoạt động của các loại xe tải và lỡ thuê một chiếc xe tải bị cấm trong khi hàng thì cần phải giao ngay, các bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối.
 • Biết cách giảm thiểu chi phí thuê xe tải chở hàng tối đa: Chi phí cho thuê xe tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố những quãng đường vận chuyển hàng hóa là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi nhận hàng, giao hàng cho các công ty cho thuê xe tải để được báo giá chính xác nhất.
 • Hiểu rõ về thời gian neo xe: Thời gian trả xe muộn hơn so với quy định được gọi là thời gian neo xe. Thời gian neo xe càng lâu, chi phí neo xe sẽ càng nhiều.
 • Thuê xe tải ở gần địa điểm lấy hàng tại TpHCM: Việc thuê xe gần địa điểm lấy hàng giúp các bạn có thể rút ngắn quãng đường vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí thuê xe đồng thời tránh được những trường hợp kẹt xe hay cấm tải.

Báo Giá Vận Chuyển Hàng Hoá

  Tùy vào từng loại mặt hàng cần chở mà xe chở hàng sẽ có nhiều loại khác nhau được phân theo trọng lượng chở và kích thước thùng xe. Mỗi loại xe tải cần thuê sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào lượng hàng hóa của khách hàng và quãng đường đi. Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn kĩ hơn khi thuê xe tải.

  Công ty vận tải chúng tôi cho thuê xe tải tphcm và các tỉnh miền Tây, miền Nam trung bộ, xe đi Bắc Nam. Công ty chúng tôi thường cho thuê xe tải chở hàng 500kg, cho thuê xe tải nhỏ đến các loại xe tải chở hàng như: cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 2 tấn, cho thuê xe tải 5 tấn, cho thuê xe tải 8 tấn, cho thuê xe tải 10 tấn, cho thuê xe tải 15 tấn,… đến xe tải 35 tấn.

Áp dụng giá cước thuê xe theo chuyến giúp Bạn tránh được những sai lệch so với dự đoán ban đầu.

Ví dụ:  Bạn tra bản đồ, quãng đường là 100km nhưng thực tế do tài xế vì một lý do nào đó chạy xa hơn tới 110km. Nếu tính giá theo số km bạn sẽ phải trả thêm phí 10km còn với cách tính giá theo chuyến thì không.

  Bạn sẽ thấy rõ sự chênh lệch về giá giữa hai cách tính này khi thuê xe tải lộ trình đường dài như chở hàng đi tỉnh.

Giá thuê xe tải phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: quãng đường, khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển. Trong đó:
->  Quãng đường là yếu tố chính quãng đường càng xa thì chi phí phát sinh càng cao trong đó với những chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam chi phí có thể phát sinh lên tới vài chục triệu đồng.
->  Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bao nhiêu để điều xe có trọng tải thích hợp với những mặt hàng nhỏ lẻ như chuyển nhà, dọn hội chợ, chuyển văn phòng khách hàng chỉ cần những xe có trọng tải nhỏ từ 2 tấn trở xuống.
->  Thời gian vận chuyển càng nhanh chi phí thuê xe tải càng giảm, nếu hàng không bốc dỡ kịp thời xe phải neo lại khá lâu chi phí sẽ bị đội lên.
  Chính vì thế nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng và sự thuận tiện cho cả 2 bên tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc phù hợp. Vận tải Vạn Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng bên dưới  rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Nhận Chở Hàng Bằng Xe Tải

   Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một vấn đề không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Chính vì vậy đưa ra một giải pháp vận tải hàng hóa hợp lý là mục tiêu mà công ty vận tải chúng tôi quan tâm nhất trong chuỗi cung ứng hàng hóa Bắc – Trung – Nam.

Xe tải chở hàng liên Tỉnh tại Tphcm
Xe tải chở hàng liên Tỉnh tại Tphcm

   Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa nội địa về Lịch trình vận chuyển đa dạng, với đội ngũ Lái xe lành nghề và đội xe chuyên tải lớn, nhỏ. Đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng,nghiệp vụ cho nhân viên mang lại hiệu quả cao trong công việc.

    Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, Khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm, tư vấn chọn dịch vụ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, giá cả cạnh tranh nhất .

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Của Công Ty Chúng Tôi.

– Cho thuê xe tải tại Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh trên cả nước

– Chở hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến, xe 2 chiều.

– Chuyển nhà trong nội thành Sài Gòn bao gồm dịch vụ trọn gói a -> Z.

– Chuyển văn phòng ( đóng gói sản nhận lắp đặt thiết bị văn phòng )

– Nhận chở hàng cam kết giá rẻ nhất . 

Giá Xe Tải Chở Hàng Tại Tphcm

  Công ty Vận Tải Vạn Phú Quý nhận vận chuyển, vận tải, taxi tải, cho thuê xe tải chạy nội thành Sài Gòn  và  đi các tỉnh giá rẻ. Vận tải hàng hóa, vận chuyển hàng hóa không giới trọng lượng cũng như kích thước hàng hóa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các xe tải, xe taxi tải chở hàng từ xe có trọng tải nhỏ cho đến xe có trọng tải lớn. 

  Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng nhiều phương tiện chuyên dụng kết hợp đa phương thức, thì công ty vận tải chúng tôi còn sử dụng những phương tiện vận chuyển đơn thuần để vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng kết hợp, hàng tiêu dùng hoặc máy móc thiết bị không quá khổ quá tải. Trong đó, loại xe tải cần phải nói đến đó là xe tải thùng mui bạt. Đây là phương tiện vận chuyển cổ điển được sử dụng có hiệu quả nhất trong việc vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng kết hợp Bắc – Nam, hàng ghép toàn quốc.

Taxi Tải Giá Rẻ Tphcm

   Bạn cần thuê xe tải chở hàng? Bạn đang muốn tìm đơn vị vận tải uy tín cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh? Bạn không biết đơn vị vận tải nào uy tín, giá tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh ? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý – đơn vị vận tải chất lượng nhất TPHCM hiện nay. Dịch vụ thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm đang được cung cấp tại Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý mang đến nhiều tiện ích giúp bạn mỗi khi cần chuyển hàng hóa đi các tỉnh, chuyển dọn đồ đạc gia đình, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

  Điểm đặc biệt trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Vạn Phú Quý tại TpHCM là Quý khách không cần phải lo tuyển tài xế xe tải, bởi vì chúng tôi đã có đội ngũ anh em tài xế xe tải kinh nghiệm lâu năm để phục vụ Quý khách. Với anh em tài xế kinh nghiệm dày dặn trên tuyến đường dài, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ vận tải như.

 • Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh quảng cáo, triển lãm.
 • Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải
 • Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ lưu kho hàng hóa dài ngày
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Vận Chuyển Đồ Tphcm

Bạn muốn tìm công ty dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại tphcm?

Bạn muốn có mức giá thuê xe hợp lý, xe chất lượng cao?

  Điều này sẽ không quá khó khi bạn liên hệ với Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ các loại. Chất lượng cũng như giá cả luôn đảm bảo, ổn định trong thời gian dài.

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của vạn phú quý

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn các gói cước phù hợp với tính chất, kích thước hàng hóa.
 • Hàng hóa được bảo quản tại kho cũng như trên xe cẩn thận, kỹ lưỡng. Đối với các mặt hàng nhạy cảm chúng tôi sẽ chèn lót, bao gói cẩn thận, hạn chế sai sót thấp nhất.
 • Hàng hóa nếu bị hư do lỗi của chúng tôi thì chúng tôi sẽ lập biên bản, thỏa thuận với khách hàng để đền bù thỏa đáng.
 • Giá cả phù hợp với chi phí, đúng giá, đúng chất lượng.
 • Phục vụ 24/24: bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng, chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

Taxi Tải Chuyển Nhà

  Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM, giúp bạn có thể tìm kiếm được dịch vụ thuê xe tải chở hàng, dịch vụ taxi tải chuyển nhà chuyên dụng trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng TPHCM được cung cấp bởi các công ty uy tín và chất lượng.

  Bên cạnh đó vẫn còn nhiều bất cập về một số công ty cho thuê xe tải chở hàng TPHCM chưa đáp ứng được nhu cầu cho người dùng giá thành đắt vận chuyển hàng hóa không an toàn, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ  cho thuê xe tải chở hàng TPHCM nào để phù hợp đáp ứng được về giá thuê xe.

   Dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM, Dịch vụ dọn nhà văn phòng trọn gói, đáp ứng được nhu cầu về an toàn vận chuyển hàng hóa đồ đạc. Công ty dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín chất lượng hiện nay trên trị trường để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình 1 dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng TPHCM, Dịch vụ xe tải chuyển nhà tốt nhất.

  Để tránh được công ty dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng TPHCM hay dịch vụ chuyển nhà không ưng ý kém chất lượng  giá thành đắt với túi tiền của bạn mà chưa đem lại lợi ích cho bạn

   Để giải đáp cho các thắc mắc đó của các bạn và tìm ra đâu là công ty dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM, Xe taxi tải nhận chở hàng uy tín chất lượng đâu là công ty cho thuê xe tải hay vận  chuyển nhà  văn phòng trọn gói TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPCHM , chuyển nhà nào giá  tốt nhất trên địa bàn chúng ta cùng tìm hiểu. Để so sánh các công ty xe tải chở hàng TPHCM, chuyển nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ uy tín.

  Mỗi năm phục vụ hàng ngàn khách hàng bởi tiện ích thực tế dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đi các tỉnh và chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM giúp mang lại  lợi ích cho mọi người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, tài sản khi chuyển nhà.

Xe Tải Chuyển Đồ

   Đến với Vạn Phú Quý Công ty cho thuê xe  bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thuê xe nhận chở hàng bốc hàng hóa đi các tỉnh hoặc tại tphcm Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ đảm bảo an toàn mọi nhu cầu khi vận chuyển bốc xếp hàng hóa hay chuyển nhà, văn phòng.

   Xe tải bạn sử dụng khi chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp hay vận chuyển văn phòng trọn gói mà không phải lo gì đến chất lượng cũng như giá dịch vụ Thuê xe tải chở hàng TPHCM.

  Xe tải nhỏ chuyên cho thuê tại dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Vận Tải Vạn Phú Quý là những mẫu xe có trong tải 5 ta – 2,5 tấn, giúp người dùng có thể chọn cho mình loại xe tải chuyển đồ được thuận tiện phù hợp với số lượng hàng hóa.

  Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM, chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ công ty Vận Tải Vạn Phú Quý đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và dọn nhà chuyển nhà, văn phòng với gần 10 năm kinh nhiệm, luôn làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Ở Vận Tải Vạn Phú Quý, Bạn Luôn Yên Tâm Vì

 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường: Vận Tải Vạn Phú Quý luôn cố gắng giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không đáng có để mang đến cho khách hàng giá cả hợp lí nhất.
 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng: Với đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành, quý khách sẽ không còn lo lắng về tiến độ và thời gian giao hàng khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Vận Tải Vạn Phú Quý.
 • Luôn bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển: Vận Tải Vạn Phú Quý cam kết tuyệt đối không xảy ra mất đồ, thiếu đồ trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường:  Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh kể cả đi đường dài.
 • Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết: Vận Tải Vạn Phú Quý không có nhiều thủ tục rườm ra làm mất thời gian của Khách hàng. Bạn sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng để thuê xe tải nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng do trong quá trình vận truyển:  Đền bù 100% giá trị  tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng.

Giá cước thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của vẠN PHÚ QUÝ

    Vận tải Vạn Phú Quý cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm cho thuê xe tải chất lượng cao với giá cả hợp lí theo đúng niêm yết trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng với giá chỉ từ 150.000 VNĐ.

    Để biết chi tiết giá cả dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Vận Tải Vạn Phú Quý để biết chính xác giá cước đối với loại hàng hóa của Quý Khách.

>> Hoặc tham khảo ngay qua bài viết: Giá cước xe tải chở hàng tại Tphcm

   Quý khách hàng có nhu cầu muốn thuê xe tải vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ vào Hotline: 0925.059.059 để được hướng dẫn các thủ tục giấy tờ và báo giá cước thuê xe tải chi tiết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0925.059.059 – 0932.984.989

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Số 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website:  https://www.xetaichuyennha24h.com

               http://vantaivanphuquy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *