Thuê Xe Tải 2 tấn Tại Bình Tân

Thuê Xe Tải 2 tấn Tại Bình Tân

   Thuê Xe Tải 2 tấn Bình Tân, Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý gần đây, đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người dân sinh sống tại Quận Bình Tân. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu vận chuyển hàng hóa, di chuyển đồ đạc giữa các quận, huyện thành phố và giữa các tỉnh thành trong cả nước ngày càng lớn, nhằm nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Xe tải chở hàng quận Tân Phú    Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Tân cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàng, cho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà và cần vận chuyển hàng hóa. Công ty vận chuyển hàng hóa Vạn Phú Quý. Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng Bình Tân và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Giá Thuê Xe Tải 2 tấn tại Tp. Hồ Chí Minh
 ở Cho thuê xe tải chở hàng 1t8

    Xe tải chở hàng 2 tấn là loại xe nhỏ trong các dòng xe tải. Tuy vậy, xe tải hạng nhẹ này lại rất được ưa chuộng khi vận chuyển, nhất là trong thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều ưu điểm nổi bật chở hàng được 2 tấn mà lưu thông vào TP ban ngày, xe tải 2 được sử dụng rất nhiều để chuyển nhà, giao hàng ban ngày trong thành phố  và chở hàng nhẹ đi tỉnh. 

Cho thuê xe tải chở hàng đi Tỉnh

   Xe tải chở hàng 2t liệu có đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn!

  Xe tải 2 tấn rất tiện dụng tại Tp. HCM bởi khả năng cơ động nhanh, vào được mọi ngõ ngách trong thành phố, nên được dùng cho nhiều dịch vụ như: Dùng để chuyển đồ, trung chuyển hàng hóa, chuyển nhà, giao hàng định kỳ và nhiều dịch vụ rất cần xe tải 2 tấn.

   Nhằm giúp khách hàng có thể nắm được rõ thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng, chuyển nhà hoặc văn phòng. Vận Tải Vạn Phú Quý  xin giới thiệu đến Bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng ở bài viết này. Hãy cùng tham khảo tại đây nhé!

– Loại xe: Mui bạt hay thùng kín. Tải trọng tối đa: 2.2 tấn

– Kích thước thùng xe tải 2 tấn: (4.4 x 1.8 x 1.8)m

– Thể tích thùng xe: 14.3 m^3

Lưu ý: Mỗi hãng xe tải lại có thông số riêng nhưng độ dung sai chênh chênh lệch là rất thấp. Với kích thước như vậy

Xe Tải Chở Thuê Quận Bình Tân

    Với gần 1000 các loại xe taxi tải lớn nhỏ, hiện đại, thông minh, dịch vụ Taxi Tải Vạn Phú Quý đã và đang phủ khắp các đường nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận phía nam.

* Đội Xe Tải Chở Hàng Bình Tân Gồm Có.

– Xe 7,50 kg, kích thước thùng xe ( Dài 2,6m, Rộng 1,4m, Cao 1,5m). Hàng độc chuyên tăng bo hầm chung cư.

– Xe 1,2 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 3,1m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m) Thùng Kín, Thùng Bạt

– Xe 1,5 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 3,5m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m). Thùng Bạt có bửng nâng , chuyên dụng

– Xe 1,7 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 4,3m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m). Thùng Kín.

– Xe 2 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 4,3m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m). Thùng Bạt

– Xe 2,3 Tấn, kích thước thùng xe ( Dài 3,5m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m). Thùng Kín.

– Xe 3,5 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 4,3m, Rộng 1,8m, Cao 1,8m). Thùng Bạt

– Xe 5 tấn kích thước thùng xe ( Dài 6,2m, Rộng 2,1m, Cao 2,1 m). Thùng Kín. Chuyên đường dài.

– Xe 1 tấn 9 kích thước thùng xe ( Dài 6,1m, Rộng 2,0 m, Cao 2,0 m) thùng bạt. Chuyên hàng quá khổ. Thùng Bạt

– Ngoài ra còn các loại xe : 7 tấn. 8 tấn, 13,5 tấn ( thùng xe dài 6m. 7,5m. 9,3m).

Lưu ý : 

  •  Thời gian vào nội thành Sài Gòn :  Xe tải nhẹ 750kg đến 2,4 tấn. Từ 9h sáng – 16h chiều hàng ngày. Hoăc từ  20h đêm – 6h sáng.
  • Xe Tải trên 2,5 tấn chỉ vào được nội thành sau 22h đêm.

Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng

      Xe tải 1 tấn là loại xe tải chở hàng thông dụng nhất hiện nay trong nội thành tphcm trong đó có quận Bình Tân. Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Bình Tân, với các loại xe hiện đại của Vận Tải Vạn Phú Quý là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Bình Tân

      Quận Bình Tân có địa bàn rộng, là nơi tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp như Pouchen, kcn Tân Bình, Tân Tạo,… Nhu cầu xe tải nhỏ để chở hàng như thuê xe 1 tấn rất lớn, nhiều doanh nghiệp không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng

      Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn quận Bình Tân, để đáp ứng các nhu cầu về chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển đồ, dọn nhà, dọn đồ hay nhận chở hàng thuê với các loại xe tải thùng kín, mui bạt hay mui trần, với kích thước thùng xe tải 1 tấn khác nhau, phù hợp với hàng hóa mà khách cần vận chuyển

      Thuê xe tải 1 tấn được Vận Tải Vạn Phú triển khai tại các phường của quận Bình Tân như: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân tạo A. Ngoài ra, có thể đáp ứng cho khách hàng tại các quận giáp ranh như Tân Phú, Quận 6, Bình Chành, quận 12, Hóc Môn, và quận 8

Thuê xe tải 1 tấn ở Bình Tân có thể làm gì.

   Cho thuê xe tải Quận Bình Tân giá rẻ – Vạn Phú Quý nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá rẻ ở huyện Bình Tân, Bình Chánh. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi có các loại xe từ 500kg – 23 tấn (container). Chúng tôi còn cho cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói. Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

   Vì nhu cầu thuê xe để chở hàng rất cần thiết đối với các công ty và doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó cho nên chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thuê xe với những chiếc xe tốt nhất, nhiều kích thước khác nhau. Để tiện lợi hơn trong việc chọn xe cho phù hợp với trọng tải hàng mà bạn có.

  • Thuê xe tải 1 tấn ở quận Bình Tân dùng để chuyển nhà
  • Dịch vụ xe tải 1 tấn tại Bình Tân để chở hàng
  • Cho thuê xe 1 tấn Bình Tân để chuyển dọn đồ
  • Dịch vụ cho thue xe tai 1 tan Binh Tan để trung chuyển hàng hóa theo hợp đồng hoặc theo công trình, dự án

Sau đây là một số nổi bật của vận tải Vạn Phú Quý

+ Xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn vv…..cho đến xe container.

+ Có thiết bị định vi GPS trên xe để đảm bảo hàng được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.

+ Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, không rườm rà, có xe ngay tại bãi.

+ Xe bên chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

+ Đặc biệt chúng tôi luôn giúp tư vấn bạn cách nào giảm đi chi phí nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có một số dịch vụ sau.

Chúng tôi còn có cung cấp một số dịch vụ vận chuyển là:

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp.

Bạn không cần lo lắng về các sản phẩm của bạn bị mất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Mỗi thứ sẽ được chúng tôi đánh dấu để bạn có thể yên tâm về vật dụng của mình.

Thuê Xe Tải 1.8 tấn – Vận Tải Vạn Phú Quý

     Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe tải chở hàng nói chung và cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn nói riêng, để tìm một công ty cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thật uy tín và có mức giá cho thuê xe rẻ thì các bạn phải tìm hiểu rõ về năng lực của công ty đó như thế nào và có sẵn số lượng xe lớn để cung cấp nhu cầu khách hàng liền hay không, quá trình hoạt động công ty, lượng khách hàng cũng như những phản hồi của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn trên địa bàn TPHCM hiện nay rất nhiều, nhưng tìm một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thật không dễ dàng chút nào.

Xe tải nhỏ dọn nhà trọn gói

    Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi, được thành lập vào năm 2016 đến nay đã hơn 3 năm hoạt động trong ngành vận tải và hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam tính đến năm 2019. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàngcho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe bán tải, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà và cần vận chuyển hàng hóa.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại quận bình tân của vận tải vạn phú quý.

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Vạn Phú Quý là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt  năm qua, dịch vụ cho thuê xe chở hàng của công ty không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

 Khi lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng đi Tỉnh, Quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của Vạn Phú Quý.

Dịch vụ vận chuyển hàng nội thành giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Vạn Phú Quý tất cả những hoạt động này đều miễn phí.
 

Với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên thuê xe tải chở hàng bên Vạn Phú Quý không như vậy. Giá cước vận chuyển hàng luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

Chành xe Vạn Phú Quý Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Vận Tải Vạn Phú Quý khi thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây, Miền Trung 

Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì dịch vụ vận chuyển hàng của Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho Quý khách hàng.

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Vạn Phú Quý cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Qúy khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, Xin vui lòng liên hệ.

 0925.059.059 – 0932.984.989

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Số 18/40 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website:  https://xetaichuyennha24h.com

               http://xetaichohangtphcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *