Xe tải chở hàng Bình Dương

Xe Tải Chở Thuê Bình Dương Giá Rẻ

     Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Xe tải chở hàng Bình Dương   Tỉnh Bình Dương là trung tâm công nghiệp hàng đầu của cả nước, vệ tinh quan trọng trong tam giác kinh tế phí nam, với việc quản lý hàng chục khu công nghiệp lớn mang tầm quốc tế như Vsip 1, Vsip 2,.. Điều đó khiến cho nhu cầu cần xe tải chở hàng thuê của các nhà máy công ty là rất lớn. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Bình Dương. Xe Tải Chở Thuê Bình Dương Giá Rẻ của chúng tôi ra đời đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng tại Bình Dương và Tphcm 

  Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Bình Dương 

   Xe Tải Chở Thuê Bình Dương Giá Rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp, luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, với kinh nghiệm vận tải đường bộ và chuyên nghiệp trong dịch vụ, Vận Tải Vạn Phú Quý luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu vận tải hàng hóa.Tuyến đường Sài Gòn đi Bình Dương luôn là tuyến chủ đạo của Vạn Phú Quý bởi Bình Dương đang là tỉnh có nền kinh tế phát triển, nhu cầu giao lưu hàng hóa lớn, cũng như hệ thống giao thông đường bộ đang được mở rộng, thì việc đầu tư vào tuyến đường đến Bình Dương luôn là chính xác.

Xe tải chở hàng Tphcm

   Chuyển Hàng Đi Bình Dương Bằng Xe Tải chạy trong ngày, đội ngũ xe đa dạng chở được mọi mặt hàng, chi phí  thấp hơn các công ty vận tải khác từ 5 – 10%, thời gian vận chuyển nhanh chính xác là những ưu điểm lớn mà khách hàng tìm đến Vận Tải Vạn Phú Quý. Với chi phí cho dịch vụ là tiết kiệm nhất đã giúp cho các doanh nghiệp giảm chi phí vận chuyển, tăng mức độ cạnh tranh của hàng hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế lên tầm cao mới.

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thủ Dầu Một thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 2 ngày, tối đa là 3 ngày, số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách.

Xe Tải Chở Hàng Thuận An Bình Dương 

   Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ

   Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý là doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa uy tín tại tphcm. Trong quá trình hoạt động, nhận thấy nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Bình Dương là rất lớn, trong khi tiềm lực của các doanh nghiệp dịch vụ vận tải ở Bình Dương chưa đáp ứng được. Chúng tôi đã đầu tư phương tiện, mở văn phòng đại diện và triển khai dịch vụ nhan cho hang thue tai Binh Duong

Cho Thuê Xe Tải Nhỏ ở Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ

   Dịch vụ Xe Tải nhỏ chở hàng tại Bình Dương của chúng tôi được thực hiện bởi đội xe vận tải đa dạng về tải trọng:

 • Xe tải 500kg chuyên chở và giao hàng cho siêu thị, chợ, cửa hàng theo hợp đồng
 • Xe tải 1 tấn chuyên đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh nhất
 • Xe tải chở hàng 2 tấn chuyên chở hàng, vận chuyển hàng đi các địa phương khác trên địa bàn Bình Dương và các khu vực lân cận như Sài Gòn, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, vũng Tàu,.

Dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Giá RẻHãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút kể từ khi nhận được quý khách hàng. Với hệ thống các loại xe tải nhỏ và xe tải trọng tầm trung như xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, chúng tôi sẵn sàng nhận chở hàng đi các tỉnh cho khách hàng, giao hàng một cách nhanh nhất

   Giá cước dịch vụ nhận chở hàng ở Bình Dương của chúng tôi cam kết rẻ nhất trong các doanh nghiệp đang triển khai dịch vụ tại đây

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI BÌNH DƯƠNG

   Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Đi Bình Dương, Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý trong thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Dương ngày càng tăng.

 •  Nhận chở hàng ở Thủ Dầu Một
 • Cần chở hàng ở Thuận An
 • Cần thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An
 • Cho thuê xe tải chở hàng Bến Cát, Bình Dương
 • Nhận chở hàng giá rẻ ở Phú Giáo
 • Cho thuê xe chở hàng đi Tân Uyên
 • Xe tải từ sài gòn đi bình dương 
 • Vận chuyển hàng đi dầu tiếng bình dương 
 • Xe tải chở thuê thuận an bình dương 
 • Vận tải sài gòn bình dương

Cho Thuê Xe Tải ở Thủ Dầu Một Bình Dương

   Thủ Dầu Một là đô thị loại I, thành phố tỉnh lỵ, trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Thành phố Thủ Dầu Một được thành lập ngày 2 tháng 5 năm 2012 theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một, đồng thời chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012, được công nhận là đô thị loại I ngày 06/12/2017 theo theo QĐ số 1959/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Xe tải chở hàng đi Bình Dương giá rẻ

   Bạn có một lượng hàng hoá lớn cần vận chuyển ra Thủ Dầu Một nhưng chưa biết phải làm sao. Gửi bưu điện thì phí quá cao, gửi tàu xe lại bất tiện vì phải phụ thuộc giờ chạy của xe. Thì ngay lúc này dịch vụ xe tải chở hàng thành phố Thủ Dầu Một là giải pháp hữu hiệu nhất. Vận chuyển hàng đi Thủ Dầu Một là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

  Dịch vụ Chuyển nhà Bình Dương Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp, đã được đúc kết kinh nghiệm qua việc đã triển khai nhiều hợp đồng lớn nhỏ khu vực TPHCM – BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA , Dịch vụ Chuyển nhà Bình Dương , chuyển văn phòng trọn gói  đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là khu vực Miền Đông Nam Bộ .

   Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở Bình Dương thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

VẬN TẢI SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp.
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Thủ tục khi sử dụng dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI bÌNH DƯƠNG

Thủ tục nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

 • Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
 • Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan thì càng tốt).
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cung cấp thông tin về công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ (không có hợp đồng).
 • Nếu quý công ty đã ký hợp đồng theo chuyến vận chuyển rồi thì chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.
 • Nếu khách hàng ở xa sẽ làm việc qua mail, điện thoại và chuyển phát nhanh qua bưu điện.

   Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không xác định rõ kích thước hàng hóa vận chuyển (đồ dùng sinh hoạt, bàn, tủ, gường…) thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn chuyển hàng ghép hay điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển

Các dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương của Vận Tải Vạn Phú Quý

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến, bốc hàng tận nơi hoặc tại kho, giao hàng tận nơi hoặc tại kho
 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, thời gian đợi ghép hàng từ 1-2 ngày, nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi
 • Dịch vụ cho thuê xe tải gửi hàng trong nội thành hoặc liên tuyến
 • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng gấp trong ngày

Các loại hàng hóa vận chuyển đi Bình Dương của vạn phú quý 

 • Hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng lớn, siêu trường, siêu trọng như máy móc cơ khí, máy móc cơ giới,… khi bốc xếp cần có cẩu hạ hàng hoặc xe nâng hỗ trợ. Vận chuyển bằng loại xe tải có kích thước và trọng lượng lớn, xe đầu kéo hoặc container
 • Hàng có kích thước lớn, trọng lượng nhỏ như bông gòn, thùng carton,… dùng xe tải có kích thước lớn để vận chuyển. Chủ yếu kết hợp thêm các loại hàng hóa có kích thước nhỏ khác
 • Hàng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ như đồ dân dụng, may mặc, … thường vận chuyển nguyên chuyến, dùng xe có tải trọng nhỏ nếu lượng hàng ít
 • Hàng dễ vỡ, cồng kềnh như đồ nội thất, cửa kính, vách kính,…cần chèn xếp cẩn thận khi vận chuyển
 • Hàng có kích thước quá khổ như sắt thép, gỗ,.. thường dùng xe đầu kéo để vận chuyển
 • Hàng chuyên dụng như hóa chất,… thường dùng các loại xe thùng kín, vận chuyển cẩn thận.

Khách hàng cần cung cấp những gì khi đến với vận tải Vạn Phú Quý ?

 • Tên hàng hóa, số lượng, kích thước hàng hóa
 • Thời gian cần gửi hàng, thời gian giao hàng
 • Địa điểm giao nhận hàng
 • Thông tin người nhận hàng tại Bình Dương
 • Hình thức thanh toán

   Xe tải chở hàng đi Bình Dương của Vạn Tải Vạn Phú Quý luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho trong thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng cải thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn để không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng.

Khi thuê xe tải chở hàng ở vận tải vạn phú quý, bạn luôn yên tâm vì.

Báo giá nhanh gọn, bảo đảm rẻ nhất, ngoài ra còn ưu đãi 5% cho khách hàng mới.

Miễn phí công bốc xếp hàng hóa tại kho bãi của Vạn Phú Quý.

Lịch xe đi và đến đều đặn công khai, hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian cam kết.

Có đầy đủ hóa đơn, thủ tục, biên bản giao nhận chính xác, rõ ràng.

Cam kết bồi hoàn 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào do lỗi của bên vận tải.

Đội ngũ xe tải lớn, lái xe nhiều năm kinh nghiệm bảo đảm hàng đến sớm đúng cam kết.

Nhận trung chuyển bằng xe tải nhỏ giao tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

 Vận Tải Vạn Phú Quý khẳng định: dịch vụ chành xe tải chở hàng Sài Gòn Bình Dương của chúng tôi luôn là tốt nhất. Đảm bảo hài lòng mọi bạn hàng trên mọi mặt từ giá thành đến tác phong vận chuyển.

Số Điện Thoại Xe Tải Chở Hàng Bình Dương – Tiện Lợi, Nhanh Chóng 

  Các cá nhân gia đình, hay doanh nghiệp đang sinh sống làm việc trên địa bàn quận. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Để liên hệ với dịch vụ xe tai cho hang Thuan An và sử dụng dịch vụ chở đồ một cách tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất với giá cả hợp lí, vừa nhu cầu với mọi khách hàng. Qua số điện thoại 0925.059.059 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn sử dụng dịch vụ nhé. Áp dụng mức giá vận chuyển cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn thành phố Dĩ An

  Giao hàng, nghiệm thu và thanh toán phí vận chuyển: Vạn Phú Quý chỉ nhận tiền phí vận chuyển khi Quý khách đã nghiệm thu đúng và đủ về số lượng các loại hàng hóa do nhân viên chúng tôi bàn giao. Quý khách có quyền chưa thanh toán tiền dịch vụ, nếu cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

  Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Thuận An để chuyển các loại hàng hóa đi đến địa điểm mới trong hoặc ngoài địa bà thành phố Dĩ An, xin vui lòng liên hệ tới VPQ để chúng tôi phục vụ bạn chuyên nghiệp, tận tâm với giá cả cạnh tranh nhất.

 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! 

2 nhận xét về “Xe tải chở hàng Bình Dương”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *