Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây

Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây

   Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây của Vận Tải Vạn Phú Quý là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà liên tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với người dân ở Sài Gòn. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Vận Tải Vạn Phú Quý hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Sài Gòn đi các tỉnh thành trên cả nước.

    Việc chuyển dọn nhà, chuyển nhà từ Sài Gòn đi các tỉnh, huyện xã, hoặc các vùng quê xa xôi đã không còn gặp nhiều trở ngại như xưa. Giờ đây cùng với Dịch Vụ Thuê Xe Chở Đồ Về Quê và sự phát triển không ngừng của mọi lĩnh vực ngành nghề, thì ngành dịch vụ vận chuyển cũng phát triển vượt bậc hơn xưa, việc di chuyển nhà ở, vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng dễ dàng. Khi có nhu cầu vận chuyển đồ về quê, Quý khách chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm để tìm cho mình một đơn vị vận chuyển tối ưu và uy tín nhất, từ lúc nhận yêu cầu vận chuyển đến lúc thực hiện công việc, chỉ diễn ra trong vài giờ.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây

  Việc chuyển nhà trên địa bàn Sài Gòn càng ngày càng đơn giản nhanh chóng do sự phát triển của các công ty chuyển nhà nhưng chuyển nhà đi liên tỉnh và từ thành phố lớn đi ngoại tỉnh là điều lo lắng của một số người.

  Hiểu được điều đó, Vận tải Vạn Phú Quý cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, giúp mọi người đơn giản hóa công việc, dễ dàng chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Sài Gòn về tất cả tỉnh thành miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên và tỉnh thành miền Trung lân cận.

   Uy tín, chuyên nghiệp, trung thực được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với mong mỏi rằng mỗi khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, họ đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

dịch vụ chuyển nhà về quê là gì ?

  Trong những năm gần đây, kinh tế tại nhiều địa phương trong cả nước phát triển nhanh chóng, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu lao động. Nhận thấy quê hương của mình có điều kiện thuận lợi để an cư lạc nghiệp, đảm bảo tương lai, nhiều người có xu hướng quay về sau một thời gian học tập và làm việc tại các thành phố lớn như TP.HCM – Sài Gòn – Sài Gòn. Thêm nữa, một số gia đình đã có nhà cửa ở quê, thường mong muốn trở về sau nhiều năm lao động vất vả tại xứ người để ổn định cuộc sống, an hưởng tuổi già.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại TPHCM

  Hoặc các doanh nhân, công ty doanh nghiệp cần mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh về các tỉnh thành lân cận, vận chuyển đồ đạc văn phòng, di dời kho xưởng tới nơi có diện tích rộng rãi và tận dụng nguồn lao động giá rẻ tại các địa phương vùng ven. Công việc chuyển dọn nhà cửa luôn mang đến sự căng thẳng và mệt mỏi nhất định cho bất cứ ai. Đối với quãng đường di chuyển khá xa, sự vất vả khó khăn đó lại còn tăng lên gấp bội.

   Hiểu được điều đó, Vạn Phú Quý cung cấp Dịch vụ chuyển đồ về quê giá rẻ, giúp mọi người đơn giản hóa công việc, dễ dàng chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Sài Gòn về tất cả tỉnh thành trong cả nước.

Nhu Cầu Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Từ Sài Gòn Về  Các Tỉnh Miền Tây Hiện Nay.

  Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tâyy giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là sinh viên, người lao động có thu nhập thấp, công nhân. Nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà về quê tại Sài Gòn trong nhiều năm qua rất cao. Tuỳ vào đặc điểm, số lượng, quãng đường di chuyển,… sẽ có giá chuyển nhà hợp lý nhất.

  Để thuê được dịch vụ chuyển nhà về quê không hề khó, nhưng vấn đề là chất lượng. Hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ dọn nhà trọn gói nhưng rất ít đơn vị nhận chuyển nhà đi ngoại tỉnh, do đó gây khó khăn cho các gia đình, công ty cần vận chuyển nhà, chuyển văn phòng liên tỉnh.Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, mọi lo lắng sẽ được xua tan bởi vì mọi công việc sẽ được thực hiện từ bởi đội ngũ nhân viên chuyển dọn kinh nghiệm nhất.

Xe tải Chuyển Nhà Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây

  Trước đây nếu bạn muốn vận chuyển đồ đạc gia đình từ Sài Gòn thì phần lớn sẽ là tự mình di chuyển, khi mà tự mình đóng gói di chuyển thì nhiều người chưa biết cách đóng gói đồ đạc tốt nên trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn đến tình trạng hỏng, hư tổn. Nhưng xã hội thay đổi, việc vận chuyển đồ đạc gia đình bây giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều.

   Nhiều người có nhu cầu vận chuyển đồ như những người kinh doanh, những người chuyển nhà, cần chuyển đồ về quê,… nhận thấy được nhu cầu thuê xe tải tăng cao nên Vận Tải Vạn Phú Quý mở Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn để phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân. Từ khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Sài Gòn ra đời thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân và doanh nghiệp. 

Giải Pháp Tự chuyển nhà Về Quê Hay Thuê Dịch Vụ Vận Chuyển

  Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà đến một nơi xa và chuẩn bị cho một cuộc sống mới. Tuy nhiên, lúc này bạn lại đang phân vân giữa việc tự chuyển nhà và thuê dịch vụ ?

  Khi chuyển nhà, nếu bạn tự chuyển, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ không cần phải chuẩn bị quá nhiều. Thậm chí, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê trọn gói để không quá lãng phí thời gian.

  Việc chuẩn bị, lên kế hoạch sẽ khiến bạn khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, thậm chí là “hại não”. Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn phải thêm thêm những chi phí vụn vặt khác cho khâu chuẩn bị…

  Việc tự chuyển bạn sẽ mất thời gian để có thể đóng gói những đồ đạc cần vận chuyển. Với đồ dễ vỡ, đồ to cồng kềnh… việc vận chuyển sao cho cho an toàn còn phức tạp hơn.

  Bạn cũng sẽ tốn công sức để bê vác, vận chuyển mà vẫn đảm được sự an toàn cho đồ vật. Trong khi đó, với những “tay mơ”, không có được kỹ năng chuyển nhà sắp sếp, đó là việc không dễ.

Xe tải chở thuê tại Đồng Nai giá rẻ

   Việc chuyển nhà cũng sẽ buộc bạn phải “huy động nhân lực” để công việc được diễn ra suôn sẻ. Nó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng đến đời sống, công việc của bạn cùng gia đình.

  Giải pháp cho những vấn đề gặp phải ở trên khi bạn chuyển nhà tới một nơi có khoảng cách khá xa với chỗ ở hiện tại. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải làm gì cả mà nhân viên chuyển nhà sẽ làm toàn bộ mọi công việc cho bạn từ đóng gói, vận chuyển và lắp đặt ở nhà mới. Bạn sẽ có thời gian rảnh để giải quyết những công việc quan trọng khác và có thể kiểm soát một cách dễ dàng quá trình chuyển dọn nhà của nhân viên. Ngoài việc có kinh nghiệm ra thì những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà còn có đủ cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển để hỗ trợ tốt nhất cho việc chuyển nhà của bạn.

Tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Quê Của Chúng Tôi Lại Được Khách Hàng Tin Tưởng và Sử Dụng ?

  Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Vạn Phú Quý đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đi Miền Tây

 Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

  Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng từ tỉnh này qua tỉnh khác, di chuyển trên một quãng đường khá xa thật sự rất phức tạp, đòi hỏi sự an toàn tài sản trên toàn bộ quá trình vận chuyển. Vì thế, để hoàn toàn an tâm giao phó đồ đạc, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với các kế hoạch cẩn thận, phương án vận chuyển khoa học sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.

  Vạn Phú Quý đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, với kinh nghiệm 20 năm hoạt động sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Sở hữu hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp của Vạn Phú Quý xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây

  TPHCM là thành phố đông dân và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực phía Nam. Do có điều kiện phát triển thuận lợi nên dân cư ở thành phố Hồ Chí Minh cũng ngày một tăng nhanh không ngừng, vì việc chuyển nhà đến và chuyển đi, các công ty cũng luôn luôn thay đổi nơi buôn bán làm ăn, các hoạt động này diễn ra hằng ngày, do đó ngành vận chuyển nhà văn phòng cũng phát triển theo để đáp ứng được nhu cầu vận tải trong thành phố.

Xe tải chở hàng thuê giá rẻ

  Hiện nay, khu vực các tỉnh Miền Tây có tốc độ phát triển ngày càng nhanh với quy mô lớn mạnh cả về nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, du lịch… vì thế nhu cầu vận chuyển, giao thương giữa HCM và Miền Tây ngày càng lớn.

  Ngoài ra, sự phát triển của các tỉnh Miền Tây cũng đã kéo theo rất nhiều người từ Sài Gòn đã tìm về đây sinh sống và làm việc. Cho nên nhu cầu dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Miền Tây là rất lớn và ngược lại.

  Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của khách hàng, Vận Tải Vạn Phú Quý đã cho ra gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Miền Tây cho người dân ở TPHCM.

Những khó khăn trong việc chuyển nhà từ nơi đông dân như Sài Gòn

   Bạn quá đau đầu khi vận chuyển nhà phải sắp xếp mọi đồ đạc từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến hàng cồng kềnh nhất. Việc tháo lắp và vận chuyển rất mất thời gian và công sức. Cá nhân bạn không thể nào tự vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như: bàn ghế, giường, tủ,… Hiểu được điều đó, Vận Tải Vạn Phú Quý cung cấp Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng và đặc biệt hơn là luôn tận tâm tư vấn và giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

Chắc hẳn trong số các bạn ai cũng sẽ vì một vài lý do dưới đây mà chán nản khi nghĩ tới việc chuyển nhà tại Sài Gòn.

 • Gia đình có quá nhiều đồ đạc phải dọn dẹp, di chuyển.
 • Nhà ở nằm trong những ngõ hẻm chật chội, ở trên tầng cao, khó di chuyển đồ đạc.
 • Giao thông từ nơi ở cũ tới nơi mới khó đi lại, phức tạp.
 • Không thông thạo đường xá, dẫn đến mất nhiều thời gian di chuyển. 

Những Lợi ích Có Được Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Của Vận Tải Vạn Phú Quý.

  Vận Tải Vạn Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, luôn là đơn vị vận chuyển đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Gói Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh luôn được khách hàng đánh giá cao

  Mỗi khách hàng khi sử dụng Dịch Vụ Thuê Xe Chở Đồ Gia Đình Về Quê của Vạn Phú Quý đều được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất có thể. Ngay từ khi nhận được thông tin của khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Việc khảo sát này sẽ giúp quá trình vận chuyển, kiểm kê và báo giá được chính xác hơn.

  Dịch vụ chuyển nhà đường dài của Vạn Phú Quý sẽ bao gồm toàn bộ các khâu, từ đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Tùy vào khối lượng đồ dùng trong nhà và quãng đường vận chuyển, nhân viên sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.

Cho thuê Xe tải chở hàng đi Tỉnh

  Trong quá trình chuyển nhà, khách hàng hoàn toàn được quyền giám sát toàn bộ nhân viên chuyển đồ của Vạn Phú Quý, quãng đường di chuyển, nhắc nhở nhân viên các loại đồ dùng dễ vỡ, mẻ hoặc sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

  Bên cạnh đó, Vận Tải Vạn Phú Quý sử dụng những loại xe tải chuyên trở tốt nhất với động cơ khỏe mạnh cho mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Nhân viên lái xe chuyên chở sẽ là những người am hiểu địa hình, địa lý, các cung đường từ Sài Gòn tới các Tỉnh Miền Tây, vì thế đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển an toàn đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

  Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, khách hàng sẽ có thời gian để kiểm tra lại đồ trước khi thanh toán cho Vạn Phú Quý. 

Giá Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

  Giá Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây của chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

 • Quãng đường di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác là bao xa, trong thời gian bao lâu?
 • Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói là bao nhiêu người?
 • Các vật dụng, trang thiết bị sử dụng cho quy trình đóng gói bao gồm những gì?
 • Xác định số lượng đồ đạc, trang thiết bị nội thất, đồ dùng sinh hoạt,…cần vận chuyển với số lượng bao nhiêu…và còn một vài yếu tố khác.

  Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn an tâm về mọi mặt từ sự an toàn của tài sản tới chi phí của dịch vụ. Tuy nhiên, mức giá dành cho mỗi hợp đồng cụ thể là khác nhau, vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá? Một vài yếu tố được điểm qua dưới đây bạn có thể tham khảo, so sánh.

Số Km quãng đường di chuyển

   Phụ thuộc nhiều vào quãng đường từ một địa điểm tới nơi bạn mong muốn dài hay ngắn mà bảng giá dịch vụ thay đổi theo. Hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng sự biến động của bảng giá dựa vào quãng đường mà cố tình chạy đường vòng, ăn chặn tiền của khách hàng. Tại Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhân viên sẽ tìm hiểu và đi con đường ngắn nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách.

Số lượng đồ đạc gia đình vận chuyển

  Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá. Nếu bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì phí dịch vụ cao hơn do cần di chuyển nhiều lần, còn nếu đồ đạc ít thì giá sẽ thấp hơn.

   Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi thì cần huy động số lượng lớn nhân công và đồng nghĩa với việc chi phí dịch vụ sẽ cao hơn. Tương tự như vậy, nếu bạn có ít đồ đạc cần chuyển, chỉ cần khoảng 1-2 người thì giá dịch vụ rất thấp.

Công cụ thiết bị chuyên dụng phục vụ để chuyển nhà

  Để phục vụ chuyển nhà cho những ngôi nhà có nhiều vật dụng lớn như bể cá to, núi non phong cảnh… mà nhân viên không thể di chuyển theo cách thông thường thì cần những xe nâng, xe tải, máy kéo. Vì vậy mà giá cả dịch vụ chuyển nhà những vật dụng thế này thường đắt đỏ hơn rất nhiều. Ngược lại, với những ngôi nhà mà có ít đồ đạc vận chuyển và không có nhiều vật dụng quá cồng kềnh thì giá cả cho những lần chuyển nhà thế này rất rẻ.

Thời điểm đặt lịch chuyển nhà

   Hầu hết, vào những dịp cao điểm như lễ, tết thì giá của các dịch vụ thường tăng cao và dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh không phải ngoại lệ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trong những dịp này thì bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn so với ngày thường. Nếu không quá gấp gáp thì hãy lựa chọn những ngày thường khác để chuyển nhà giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Xe Tải Chuyển Nhà Về Quê Tại TPHCM ở Đâu Uy Tín ?

  Trước nhu cầu thị trường đòi hỏi sự ra đời của giải pháp Chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi như hiện nay. Công ty Vạn Phú Qúy đưa ra giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu Dịch Vụ Chuyển Nhà Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của Vạn Phú Qúy vô cùng chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm và tay nghề được đào tạo bài bản.

  Với lượng thiết bị và nội thất Nhà, máy móc và nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng… Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho quý khách trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến một địa điểm mới.

Nhận Chở Hàng Thuê TPHCM Bình Dương

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ, lớn, thùng bạc và thùng kín, Xe bán tải chuyển nhà
 • Cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 2.2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến 33 tấn
 • Xe tải chở thuê, xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà, xe tải chuyển văn phòng, taxi tải, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng cửa hàng, dịch vụ chở đồ đạc phòng trọ, dọn nhà về quê đi liên tỉnh, dịch vụ trọn gói, chành xe tải Sài Gòn

  Xe tải chuyển nhà liên tỉnh có kích thước lớn là một lợi thế vì chuyển đồ đi các tỉnh chúng ta cần chở rất nhiều đồ cồng kềnh, nặng như bàn ghế gỗ, kệ ti vi, điều hòa, máy giặt, bếp ga, tủ lạnh… Ngoài ra xe tải cũng giúp chúng ta di chuyển sang các tỉnh một cách thuận tiện nhất, các tài sản của chúng ta được bảo vệ một cách an toàn nhất.

  Xe tải chuyển đồ Sài Gòn với kích thước lớn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Thay vì phải chia nhỏ các chuyến chuyên chở chúng ta chỉ cần thuê một chiếc xe tải thì bạn có thể yên tâm. Mặt khác chuyển nhà liên tỉnh thường với quãng đường khá dài nên thuê một chiếc xe sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian vận chuyển.

   Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM trở thành một phương tiện chính sử dụng khi chuyển nhà hiện nay, tùy vào địa hình của từng căn nhà khác nhau, số lượng và khối lượng tài sản ngày nay mà lựa chọn xe có trọng tải phù hợp. Nên dùng xe tải chứ không phải các phương tiện khác vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như lưu thông dễ dàng, nhanh chóng, chở được nhiều đồ hơn xe máy, xe 3 gác, xe lam…Tùy vào khoảng cách từ chỗ ở cũ và chỗ ở mới mà chọn xe có trọng tải lớn hay nhỏ, xe to hay bé nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn xe tải có kích thước lớn.

Quy Trình Chuyển Đồ Về Quê Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm.

  Chuyển nhà là một trong những công việc đòi hỏi sức khỏe và sự cẩn thận. Đội ngũ nhân viên tại Xe tải chở đồ dọn nhà về quê trọn gói của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng xin gọi Hotline: 0925.059.059. Chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, sau đó sẽ tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ và chi phí vận chuyển cụ thể

Bước 2: Chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát, thống kê toàn bộ tài sản cần vận chuyển và tư vấn về những lưu ý cần thiết để hạn chế tối đa mọi rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển.

 Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Xe tải chuyển trọ về quê ở TPHCM

  Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Xem xét hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…

 

Bước 3: Sau khi thống nhất về giá và ấn định ngày giờ vận chuyển, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển nhằm tạo sự an tâm cũng như đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng. Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Vận tải Vạn Phú Quý sẽ thực hiện Dịch vụ vận chuyển theo đúng nội dung, điều khoản ký kết trong hợp đồng. Toàn bộ quy trình vận chuyển luôn được giám sát, quản lý chặt chẽ, cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu đóng gói đến khi tập kết tài sản và tiến hành luân chuyển liên tỉnh.

Khi Thuê Xe Tải chuyển nhà Về Quê Của Vạn Phú Quý Bạn Luôn Yên Tân Vì ? 

NHANH CHÓNG – AN TOÀN

  Nếu bạn tự mình huy động nhân viên Xe tải chở đồ dọn nhà về quê sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, những vật dụng trong Nhà thường là những máy móc có giá trị lớn nếu bạn tự vận chuyển sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: rơi vỡ, chậm trễ, hư hỏng, thất lạc đồ đạc.

  Nhưng khi thuê Dịch vụ chuyển nhà Vạn Phú Qúy bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, tốt nhất và cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hoàn thành tốt.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  Vạn Phú Qúy sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Cùng với đó, chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng, đủ kích cỡ để phục vụ quý khách hàng.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

  Khi đến với Xe tải chở đồ dọn nhà về quê Vạn Phú Quý, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Ngoài ra, công ty còn tặng miễn phí hộp carton, băng keo…để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Số Điện Thoại Liên Hệ Khi Thuê Xe Tải Chuyển Đồ Về Quê Tại TPHCM. 

    Để biết thêm thông tin chi tiết giá cước Dịch Vụ Chuyển Trọ Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây của Vận Tải Vạn Phú Quý, Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0925.059.059. Nhân viên vận tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới quý khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

  Vận Tải Vạn Phú Quý là một trong những đơn vị chuyên cung cấp gói Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chất lượng với giá thành tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bốc dỡ, đóng gói, vận chuyển hùng hậu với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chắc chắn, giúp gia chủ an tâm trong suốt hành trình chuyển nhà trọn gói. Cam kết đáp ứng hiệu quả nhất mọi tiêu chí các gia đình đang đặt ra ở trên.

   Ngoài việc cung cấp các dịch vụ xe tai cho hang gia re trong các quận nội thành và các tỉnh lân cận, Vận Tải Vạn Phú Quý còn cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà, nhanh chóng, cho thuê xe tải nhỏ chuyển đồ. Khách hàng cứ việc đóng gói các đồ đạc, thiết bị và liên hệ với chúng tôi thời gian, địa điểm, chúng tôi sẽ đến nơi đúng hẹn.

Hình thức thanh toán cước Xe tải chở đồ dọn nhà về quê

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước dịch vụ chuyển nhà qua các hình thức sau:

 • Thanh toán tại đầu chuyển.
 • Thanh toán tại đầu nhận.
 • Thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu.
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng.
 • Cho Thông tin ngân hàng khách thanh toán chuyển khoản

Xe Tải Chở Đồ Chuyển Nhà Đi Các Tỉnh Nào ? 

  Hiện tại, Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi đang hoạt động mạnh tại khu vực lớn là Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm thuê Dịch vụ vận chuyển Dọn nhà trọn gói liên tỉnh tại nơi sinh sống và làm việc của quý khách hàng:

 Vận chuyển từ Sài Gòn đến các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…và tất cả các tỉnh thành trên cả nước nếu quý khách có nhu cầu cần vận chuyển đến đó.

Chuyển Nhà Về Quê Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây.

 • Chuyển nhà về quê Long An
 • Chuyển nhà về quê Tiền Giang
 • Chuyển nhà về quê Bến Tre
 • Chuyển nhà về quê Trà Vinh
 • Chuyển nhà về quê Đồng Tháp
 • Chuyển nhà về quê Vĩnh Long
 • Chuyển nhà về quê An Giang
 • Chuyển nhà về quê Kiên Giang
 • Chuyển nhà về quê Bạc Liêu
 • Chuyển nhà về quê Cà Mau
 • Chuyển nhà về quê Hậu Giang
 • Chuyển nhà về quê Sóc Trăng
 • Chuyển nhà về quê Cần Thơ

Chuyển Nhà Về Quê Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Đông.

 • Chuyển nhà về quê Sài Gòn
 • Chuyển nhà về quê Đông Nai
 • Chuyển nhà về quê Bình Phước
 • Chuyển nhà về quê Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chuyển nhà về quê Tây Ninh

Chuyển Nhà Về Quê Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Trung.

 • Chuyển nhà về quê Bình Thuận
 • Chuyển nhà về quê Ninh Thuận
 • Chuyển nhà về quê Khánh Hòa
 • Chuyển nhà về quê Phú Yên
 • Chuyển nhà về quê Bình Định
Tham Khảo Dịch Vụ Chuyển Đồ Liên Tỉnh Gồm Có:
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
 • Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh
 • Chuyển nhà đường dài
 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
 • Xe tải chuyển đồ Sài Gòn
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn
 • Dịch vụ chuyển văn phòng gói Sài Gòn
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ liên tỉnh
 • Dịch Vụ Chuyển Nhà Từ Sài Gòn Đi Các Tỉnh Miền Tây
 • Xe tải chuyển nhà liên tỉnh
 • Thuê xe tải chở đồ về quê  

  Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà từ Sài Gòn đi về các tỉnh thành lân cận, hay vận chuyển các loại hàng hóa đi đến địa điểm mới trong hoặc ngoài địa bàn thành phố hãy liên hệ ngay với Vận Tải Vạn Phú Quý để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết nhất. 

 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *