Thuê Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6m Tại Tphcm

Thuê Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6m Tại Tphcm

  Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6m Tại Tphcm là loại xe đặc chủng có thể hạ tải để lưu thông trong thành phố, chuyên vận chuyển hàng tiêu chuẩn cồng kềnh thay vì bỏ tiền ra thuê những dịch vụ vận chuyển đi nhiều lần bằng xe ba gác hay xe tải nhỏ bất tiện mà có khi chi phí bỏ ra còn tốn gấp nhiều lần. Vì thế xe tải chở hàng thùng dài 6 mết là lựa chọn mang lại hiệu quả cao, vận chuyển hàng gọn gàng mà tiết kiệm được chi phí phục vụ nhu cầu chở hàng hóa đa dạng cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

 Xe tải thùng dài 6 mét 2 tấn vào thành phố từ 9h đến 16h & 20h đến 6h Sáng xe tải 6 mét 5 tấn 22h đến 6h sáng ngoài những khung giờ đó xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Vận Tải Vạn Phú Quý cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Tphcm đã nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ hàng.

XE TẢI CHỞ HÀNG TPHCM

  Hiện nay, với mật độ giao thương hàng hóa từ Quận này sang Quận kia trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như từ HCM đến các tỉnh thành khắp cả nước ngày càng cao như hiện nay, không khó để nhận thấy dịch vụ Cho thuê xe tải thùng dài 6m chở hàng đã luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

 Thuê Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6m Tại Tphcm là một trong những phương án chọn thuê xe tải được nhiều người chọn lựa. Chính vì thế, Cty vận tải Vạn Phú Quý đã triển khai dịch vụ Cho thuê xe tải thùng 6m chở hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Bởi lẽ hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải hiện nay, với dòng xe thùng 6m chỉ tập trung vào những xe có tải trọng lớn như 5 tấn, thấp nhất cũng 3 tấn và những dòng xe này khá bất lợi trong việc lưu thông vào nội ô Tp. Hồ Chí Minh. Đa phần chỉ có thể di chuyển vào ban đêm và không có thời gian ban ngày cho phép các phương tiện trọng tải lớn lưu thông nội ô. Do đó, đã gây ra rất nhiều phiền não khi chúng ta muốn nhanh chóng chuyển hàng, giao hàng đúng như thời gian dự kiến.

 Chính vì nắm bắt nhu cầu này của thị trường vận tải Vạn Phú Quý đã triển khai đi vào hoạt động hệ thống đầu Xe tải chở hàng dài 6m đa dạng tải trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6m Vào Thành Phố Ban Ngày.

Xe tải chở hàng

  Tuỳ vào chủng loại hàng hoá khác nhau mà sẽ chúng ta có thể chọn xe tải có tải trọng phù hợp. Nhưng để đảm bảo hàng hóa có thể được an toàn trong suốt chuyến hành trình vận chuyển thì việc chọn xe tải có thùng chở hàng được xem là lựa chọn đúng đắn nhất. Với thùng hàng chắc chắn, sạch sẽ, kín đáo, dù trời nắng mưa hay chuyến chở hàng kéo dài nhiều ngày vẫn không khiến chúng ta phải quá lo lắng. Hơn nữa, thùng có thể được niêm phong theo nhu cầu nên cũng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

Xe tải thùng dài 6m – 2 tấn chở hàng nhẹ

  Xe tải 2 tấn thùng 6m thực chất có kích thước là 6m1, chiều cao thùng 2m và rộng 2m. Thế nên, xe tải thùng dài 6m không chỉ phục vụ cho công tác chuyển hàng mà còn có thể dùng để chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, khu công nghiệp, nhà máy… từ Tp. Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành lân cận. Do có trọng tải lớn nên việc chở hàng chỉ được thực hiện vào ban ngày từ khoảng thời gian 9h – 16h hoặc ban đêm từ 20h – 6h sáng ngày hôm sau khi lưu thông trong nội ô TPHCM.

Cho thuê xe tải chở hàng 6m

  Xe tải 5 tấn thùng 6m dùng để chở hàng thì có chiều dài thực là 6m2 x 2m1 x 2m. Xe có thể tải được tối đa 5 tấn hàng hoá. Xe 5 tấn chở hàng không thể lưu thông vào nội thành vào ban ngày mà chỉ có thể đi vào ban đêm từ 22h – 6h sáng ngày hôm sau.

  Ngoài ra, tại vận tải Vạn Phú Quý luôn có rất nhiều đầu xe tải với tải trọng đa dạng, kích thước thùng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để được tư vấn để chọn loại xe tải sao cho phù hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số HOTLINE  để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bằng Xe Tải 6m ( Thùng kín và Mui Bạt )

  Nổi bật trong hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay, nhất là dòng xe tải chở hàng thùng dài 6m, công ty chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ có thể mang đến cho Quý khách hàng những sự chọn lựa đúng đắn, an toàn và tiết kiệm cho chuyến bảo vệ hàng hoá sắp tới.

  Công ty bạn đang cần Thuê Xe Tải Thùng Dài 6m Vào Thành Phố thùng vừa rộng vừa có chiều cao mà đặc biệt là vào thành phố hồ chí minh ban ngày  để giao kịp hàng cho khách mà không phải bi hạn chế  nhiều về khung giờ  cấm vào thành phố Hồ Chí Minh,

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng TPHCM

  Công ty bạn đang sản xuất sắt hộp theo tiêu chuẩn hàng dài 6m,hàng cồng kềnh chiều cao 2m cần vận chuyển giao hàng cho khách hay trung chuyển ra chành xe để gửi hàng đi tỉnh,nhưng không biết phải làm sao để thuê được xe vận chuyển được loại hàng này,bởi hiện nay thuê xe ba gác hay xe lôi tại TPHCM gặp khó khăn do quản lý chặt chẽ về các quy định của luật giao thông Việt Nam.

   Vận Tải Vạn Phú Quý với thế mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  thùng 6m với tải trọng 1,8 tấn, lưu thông vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh ban ngày. Với hàng chục xe tải chở hàng thùng 6m các loại, luôn đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng phù hợp với số lượng hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển ,Đặc biệt đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành các cung đường của TP HCM nên khi các bạn thuê xe tải chở hàng 6m vào TP đặc biệt yên tâm nhé.

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng  thùng 6m tại vận phú quý

• Giá thuê xe tải chở hàng  thùng dài  6m rẻ nhất tphcm
• Dịch vụ  thuận tiện cho khách hàng, phương thức thanh toán và thủ tục đơn giản, có thể thuê theo tháng hoặc theo chuyến
• Tài xế và nhân viên thân thiện và trách nhiệm
• Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Xe Tải Thùng Dài 6 mét Chuyên Chở Hàng Hóa Các Loại

  Xe tải chở hàng dài 6 mét có khả năng tải được một số lượng hàng hóa khá lớn, với số tấn lên đến 1.8 tấn, nếu nâng tải có thể chở được hàng hóa từ 5-10 tấn.

  Công ty vận tải Vạn Phú Quý chuyên chở các loại hàng hóa các loại từ hàng sản xuất trong các kho xưởng, nhà máy cho đến chuyển dọn đồ đạc trong gói dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói. Với hơn 10 đầu xe tải chở hàng dài 6m, chúng tôi luôn đủ số lượng, tài xế luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6m Tại Tphcm công ty vận tải Vạn Phú Quý có thể chuyên chở các loại hàng hóa sau:

  • Vật liệu xây dựng phục vụ các công trình nhà nước, chung cư, nhà phố, nhà biệt thự trong khu vực tphcm và ngoại thành
  • Chuyên chở cây cảnh, cây xanh các loại
  • Chuyển đồ đạc, nội thất gia đình trong gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng
  • Chuyển dọn máy móc, hệ thống thiết bị khi cần chuyển dọn kho bãi, nhà máy, kho xưởng
  • Chuyên chở hàng nông sản các loại

   Vì vậy, nếu các loại xe tải kích thước nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu chuyên chở hàng hóa với số lượng lớn hãy thuê xe tải dài 6m công ty chúng tôi. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyên chở một cách an toàn, chúng tôi không để tình trạng xảy ra mất cắp, thất thoát trong quá trình bốc hàng, vận chuyển hoặc chuyển giao hang hóa.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6m ( Tải Trọng 2 tấn và 5 tấn )

  Thuê Xe Tải Thùng Dài 6m Vào Thành Phố. Công ty chúng tôi cung cấp dòng xe tải thùng dài 6m1 và xe tải thùng dài 6m2 chở hàng hóa cồng kềnh, nhôm nguyên cây dài 6m, sắt nguyên cây dài 6m, bục sân khấu, xe đi làm sự kiện, đóng phim dài ngày…

  Công Ty TNHH DV Vận Tải Vạn Phú Quý Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6 Mét Chở Hàngvận chuyển hàng hóa , dọn nhà văn phòng đi các tỉnh thành phố. Xe Tải Thùng Dài 6 Mét Gồm Có 2 Loại Xe. 6 Mét 2 Tấn Và 6M Thùng 5 tấn

_  Xe tải 2 tấn thùng dài 6m chở hàng  kích thước thực dài 6m1 cao 2m1 rộng 2m . Trọng tải chở hàng 2 tấn hàng có thể chạy vào nội thành tphcm chở hàng ban ngày từ 9h sáng đến 16h chiều , tối từ 20h đến 6h sáng.

_ Xe tải 5 tấn thùng dài 6m chở hàng  kích thước thực dài 6m2 cao 2m1 rộng 2m . Trọng tải chở hàng 5 tấn hàng. Ban ngày không thể chạy vào nội thành thành phố hcm, thời gian hoạt động của loại xe này trong thành phố  rất hạn hẹp chỉ từ 22h  đến 6h sáng.

xe tải chở hàng 6m – tiện ích và hữu dụng !

  Cho thuê xe tải 2 tấn dài 6 mét chở hàng giá rẻ mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới về cách thức thuê xe tải và giá cả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tel: 0925.059.059

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang là nghành nghề phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa có chiều dài quá khổ với xe tải 4 mét. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng dài 6 mét

   Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà chọn gói?

Xe tải chở hàng vào nội thành tphcm từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h sáng. ( Ngoài những giờ trên xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố)

  Với những loại hàng hoá có kích thước dài và cồng kềnh như sắt, ống thép… ( hàng quá khổ đối với xe tải 4m ) thì chắc hẳn dịch vụCho Thuê Xe Tải 6 mét Vào Thành Phố Ban Ngày sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho các cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải 6 mét chở hàng, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

+ Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)

+ Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

+ Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe Tải Thùng Dài 6 Mét Chở Hàng 2 tấn rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe Tải Thùng Dài 6 Mét Chở Hàng . 6M1 Rộng 2M Cao 2M

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)


+ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).

+ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải Chở Hàng 6m Tại TPHCM

  Chúng tôi chuyên chở hàng hóa với quy trình chuẩn, nhanh chóng, bài bản, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, chọn xe tải dài 6m khi khách hàng cần

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng

Bước 3: Tiến hành điều nhân viên bốc hàng ( khi khách hàng có nhu cầu)

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu

Bước 5: Khách hàng kiểm hàng và thanh toán hợp đồng

  Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê xe tải chở hàng dài 6m công ty chúng tôi ngay tại thời điểm này. Chúng tôi cho thuê xe theo chuyến, theo ngày, theo tháng hoặc dài hạn hơn khi khách hàng có nhu cầu.

  Vì vậy, các cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, tín nhiệm với thái độ làm việc chuyên nghiệp và mức độ uy tín công ty chúng tôi. Vì vậy, trong thời điểm hiện tại, Vạn Phú Quý vẫn đang dẫn đầu thị phần cho thuê xe tải chở hàng các loại tại tphcm giá rẻ, dịch vụ chất lượng.

  Với việc cho thuê xe tải chở hàng dài 6m, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng tại các Quận Huyện TPHCM. Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, tôn trọng khách hàng.

Khi thuê xe tải chở hàng ở vận tải vạn phú quý, bạn luôn yên tâm vì.

   Xe Tải Chở hàng thùng 6m Giá Rẻ Vạn Phú Quý có hơn 10 đầu xe và đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM. Hiện nay, Hệ thống xe tải của Vạn Phú Quý đã có mặt trên tất cả các con đường Sài Gòn. 

    Giá thuê xe tải 2 tấn thùng 6m luôn cạnh tranh và ổn định nhất. Vạn Phú Quý luôn cố gắng giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không đáng có để mang đến cho khách hàng giá cả hợp lí nhất.

    Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng. Với đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành, Quý khách sẽ không còn lo lắng về tiến độ và thời gian giao hàng khi thuê xe tải chở hàng Tphcm của Vận Tải Vạn Phú Quý.

   Luôn bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Vận tải Vạn Phú Quý cam kết tuyệt đối không xảy ra mất đồ, thiếu đồ trong quá trình vận chuyển.

   Hàng hóa được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường. Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh kể cả đi đường dài.

    Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết. Vận tải Vạn Phú Quý không có nhiều thủ tục rườm ra làm mất thời gian của Khách hàng. Bạn sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng để thuê xe tải nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.

    Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng do trong quá trình vận truyển. Đền bù 100% giá trị  tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *